Cơ sở chuyên nhận in thùng carton giá rẻ tại Hà Nội

Các doanh nghiệp hiện nay đang phải sử dụng dịch vụ in thùng carton để đóng gói và bảo quản hàng hóa. Doanh nghiệp bạn đang tìm địa chỉ in vỏ hộp thùng carton giá rẻ nhất tại Hà Nội? In thùng carton giá rẻ sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí, giảm giá thành sản phẩm, tăng sức cạnh tranh với đối thủ.
Công ty in ấn Đông Bắc là một sự lựa chọn đúng đắn nhất của bạn. Với hệ thống máy móc nhà xưởng được trang bị đầy đủ, In Đông Bắc là đơn vị sản xuất và phân phối thùng carton các loại lớn nhất Hà Nội.


Tại sao nên in thùng carton tại in Đông Bắc
Nếu bạn kinh doanh online thường xuyên phải gửi hàng cho khách bằng những thùng không đảm bảo độ cứng, độ bền gây những thiệt hại không đáng có cho công ty, doanh nghiệp. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, in Đông Bắc cung cấp dịch vụ in vỏ hộp giá rẻ các lớp: 3,5,7 lớp với các bước sóng: A, B, E, AB,…phù hợp với từng sản phẩm, đảm bảo chất lượng, thiết kế đẹp, bắt mắt.
Với nhiều năm kinh nghiệp trong ngành in vỏ hộp, Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn chất liệu, công nghệ in, kiểu dáng phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.
In Đông Bắc có rất nhiều mẫu in thùng carton đa dạng về kích cỡ, kiểu dáng màu sắc cho quý khách hàng lựa chọn, hoặc quý khách có thể sử dụng dịch vụ thiết kế miễn phí theo ý tưởng của khách hàng.


Báo giá in thùng carton tại in Đông Bắc
Giá in thùng carton đã được công ty in ấn Đông Bắc quy định sẵn. Chúng tôi báo giá dựa trên những yếu tố cơ bản: chất liệu giấy, kích thước, màu sắc,…Để báo giá 1 cách chính xác nhất, quý khách vui lòng cung cấp những thông tin sau
- Kích thước 3 chiều của thùng carton
- In thùng carton có mặt màu vàng hay mặt màu trắng
- Số lượng cần in ấn
- In mấy màu
- Thời gian in ấn
Với những khách hàng thân thiết, khách hàng in ấn với số lượng lớn, in Đông Bắc luôn có những ưu đãi đặc biệt.
Nếu bạn có nhu cầu đặt in vỏ hộp giá rẻ tại in Đông Bắc hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0988291900 hoặc email: indongbac1@gmail.com để được tư vấn và báo giá tốt nhất.
Hoặc bạn có thể đến trực tiếp xưởng in: 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội để được xem mẫu và test thử trước khi kí hợp đồng.