Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: Tại sao cần in ấn tem bảo hành, tem chống giả chất liệu decal vỡ?

1. #1
    Ngày tham gia
    Oct 2016
    Bài viết

Tại sao cần in ấn tem bảo hành, tem chống giả chất liệu decal vỡ?

in tem nhãn hàng hóa là điều bắt buộc, nó giúp cho sản phẩm được bảo đảm về chất lượng lẫn mô tả, giúp người tiêu xài lựa 1 bí quyết hiệu quả hơn. hiện nay, in ấn tem bảo trì, tem chống giả trở nên 1 sản phẩm nhận được sự chú ý từ phía các doanh nghiệp để nhằm nâng cao chất lượng cho hàng hóa khi đưa vào tiêu thụ trên thị trường. Hãy cùng mau in bia so mi o Tan Phu Cao Huy Hoàng tham khảo bài viết sau đây nhé :
    Nếu không xài tem bảo hành có thể thế nào?

Thị trường hàng hóa không riêng Việt Nam mà ở những nước trên thế giới đều có tính cạnh tranh nhất định, bởi có nhiều đơn vị kinh doanh khác nhau cho cùng 1 sản phẩm. Để sản phẩm của mình được biết tới, nhiều đơn vị không ngại xài mánh khóe, thậm chí là làm nhái thương hiệu chính.

Người tiêu dùng khi chọn phải sản phẩm không phải do dịch vụ phân phối mà là hàng nhái tuy nhiên không phát hiện sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng. Họ có thể bỏ đã qua sản phẩm thậm chí là tẩy chay chúng, và mất niềm tin vào đơn vị sản xuất, cung cấp sản phẩm.

Đối với cty sản xuất thì đây là một Nguyên nhân làm ảnh hưởng tới sản phẩm, quá trình phát triên, uy tín cũng như danh dự của mình. vì vậy, ứng dụng tem nhãn hàng hóa để bảo vệ cho chính sản phẩm của mình phần nào đó tạo dựng niềm tin tốt hơn đối cùng người tiêu sử dụng.

Chất liệu decal vỡ in ấn tem bảo hành, tem chống giả

Chất liệu tem nhãn thông thường khi xài ko thể nào mang đến hiệu quả bảo đảm chất lượng cho sản phẩm, bởi chúng có thể làm tốt dễ bị làm giả cùng độ chính xác rất cao mà khách hàng khó có khả năng nhận ra.

Decal vỡ là 1 chất liệu đặc biệt có đặc điểm chính là “vỡ”, sau khi in tem nhãn vẫn xài bình thường, ko phải vỡ ngay mà sau khi dán lên bề mặt sản phẩm đã qua thời gian cũng như tác động từ bên ngoài thì mới vỡ. Đây là một hiệu ứng khá đặc biệt của chất liệu decal nên thích hợp để làm tem bảo hành, tem chống giả cho sản phẩm.

hiện nay có hai chất liệu decal sử dụng để in tem bảo dưỡng, chống giả được dùng là giấy vỡ & hologram. điểm mạnh của hai loại decal này chính là:

sẽ in ấn thông tin, hình ảnh đa dạng. Vừa công thức sản phẩm, doanh nghiệp vừa đảm bảo chất lượng hiệu quả.
    dễ dàng tùy chỉnh về hình dáng, kích thước (thương không quá lớn như nhãn hàng hóa).
    Độ bám dính hiệu quả, dễ dàng vỡ bảo đảm cho chất lượng hàng hóa.
    Phù hợp với nhiều loại hàng đa dạng là mỹ phẩm, dược phẩm, điện tử,…

với những hiệu quả như vậy thì in ấn tem nhãn bảo đảm chất lượng cho sản phẩm nên sử dụng chất liệu decal vỡ là thích hợp nhất. Nên lựa chọn đơn vị in uy tín để có được tem bảo hành, tem chống giả tốt nhất nhé.

dich vu in offset uy tin o Tan Phu CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách thân thương :

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
    Hotline: 0906 944 359 - 0976 271 035
    Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
    Web in lịch tết kích thước lớn nhỏ ở Tân Phú : https://caohuyhoang.com

2. #2
    Ngày tham gia
    Jun 2018
    Đang ở
    IN Đông Bắc
    Bài viết
    85