chung cục thì Samsung cũng phải hài lòng theo khuynh hướng đương đại với việc tung ra những bề ngoài notch trong thiết bị mai sau. tại hội nghị tăng trưởng của tổ chức vừa diễn ra, Samsung công nhận rằng thương hiệu sẽ sớm tham gia vào thiên hướng ngoại hình notch, cùng lúc trình diễn nhiều bề ngoài notch tất cả chắc chắn tới cùng trang bị mang nhãn hàng Samsung trong năm 2019 và xa Ngoài ra.

>>>>>>>>>>>>Xem theem: Bật mí bài thuốc chữa bệnh dạ dày hiệu quả không phải ai cũng biết


Infinity O có dạng hình gợi nhớ đến ý tưởng mẫu mã ZenFone 6 mới đây.

>>>>>>>>Xem thêm: Cùng nhau khám phá điểm du lịch sapa vô cùng tuyệt mỹ

Giám đốc tiếp thị thành phẩm của Samsung, Hassan Anjum, đã lên sân khấu để khiến cho vượt bậc những bứt phá 2017 đó của Samsung trong việc giảm viền & tối đa hóa kích thước màn hình cảm ứng sau 5 năm. Ông cho biết đơn vị sẽ tiếp diễn xu thế thu nhỏ viền với các màn hình Infinity U, V và O. Trong đó:

- Infinity U: Về cơ bản nó nhìn giống với ngoại hình notch của Essential Phone. đó là 1 nửa hình bầu dục nhỏ cắt xuống phần giữa của màn hình cảm ứng.

- Infinity V: như vậy như Infinity U, nhưng cùng bốn cạnh thay Do 1 nửa hình bầu dục cong.

- Infinity O: đấy là notch với hình tròn phần lớn and ko đặt hoàn toàn sinh sống cạnh trên của cảm ứng. ngoài ra có lẽ nó sẽ ko nhận được bức xúc hăng hái, đó là lý Do vì sao ZenFone 6 có thiết kế tương tự bị phản hồi là quá tệ.những ý tưởng notch được Samsung ban bố trên sàn diễn.


>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí thức ăn tốt nhất cho bà bầu 3 tháng đầu nên ăn thường xuyên

- New Infinity: Anjum đã không đàm luận về điều này trên sân khấu. Về căn bản, có phải Samsung đang tìm khám phá ý tưởng loại dế yêu nắp trượt cất camera selfie and những thành phần khác sinh hoạt đâu đấy ngoài vị trí bình thường của chúng.

do vậy, rất có thể Galaxy S9 and Note 9 là các thành phẩm công nghệ cao rốt cuộc đại diện cho phiên bản smartphone đi kèm màn hình mặt kính truyền thống của Samsung.

Cần nhớ rằng, Samsung từng châm biếm notch trên điện thoại iPhone X của Apple Thời điểm ngoái, nhưng rốt cuộc đơn vị cũng phải đi theo hướng này, ít nhất cho tới lúc doanh nghiệp hoàn toàn có thể phát triển 1 cảm ứng edge-to-edge thực sự.