Quảng Châu chẳng những nức danh mang những thắng cảnh tuyệt đẹp mà còn được mệnh danh là thiên đàng tìm tậu nên du khách đến đây đều không thể bỏ qua chợ Quảng Châu. Sau đây tôi sẽ kể cho Anh chị em các khu chợ mà tôi từng tới trong thời gian đi đánh hàng.

Đi chợ Quảng Châu đánh hàng được hưởng gì?


Chợ Quảng Châu vốn luôn là vùng đất của các “con buôn”, của những tiểu thương Việt Nam bởi lẽ buôn hàng Quảng Châu vô cùng lãi và sở hữu thể kể là “1 vốn 4 lời”. tới những chợ dắt mối lớn ở đây để nhập hàng, tôi vừa được thỏa thích kiếm tìm, tuyển lựa những sản phẩm mình say mê, được tận tay tận mắt rà soát chất lượng sản phẩm. những chợ là nơi tập trung hàng hóa to nhất nên ở đây tôi cò kiếm tìm được toàn bộ sản phẩm độc đáo chưa từng thấy ở Việt Nam. tuy nhiên đến chợ Quảng Châu tôi còn gặp đông đảo người kinh doanh trong khoảng các nước khác đến mua hàng nên có thể đàm luận có họ vài câu, Nhìn vào, học cách thức tìm – bán của họ để áp dụng cho chính bản thân mình.

đi chợ quảng châu đánh hàngChi tiết khuyến mại sốc

Chợ Quảng Châu chuyên bán hàng bắt mắt
Mặt hàng cá tính quá nức tiếng, đi đâu cũng nghe áo quần Quảng Châu, phụ kiện Quảng Châu,…nên lúc đến đây tôi muốn lập tức đến các chợ chuyên về phong cách, phụ kiện để xem với đúng như lời đồn đãi hay ko. Điểm đặt chân trước hết của tôi ngừng thi côngĐây là chợ Sớm – khu chợ với diện tích hết sức rộng to tọa lạc ở góc các con phố Shi Shan Hang và đại lộ Renmin Nan. quả tình mới bước chân vào chợ tôi hoàn hoàn choáng ngợp trước cảnh tượng nơi đây. Chợ Sớm là một trong các nguồn cung cấp xống áo hết sức đa dạng có đủ mọi mặt hàng từ may mặc, túi xách đến phụ kiện. Chất lượng, giá cả sản phẩm được phân chia theo từng tầng, ở đây bạn nên đi theo các con phố zíc zắc để không bị bỏ sót chỗ nào nhé.từ chợ Sớm, tôi chuyển động tiếp đến 1 khu chợ ở Quảng Châu cũng rất nức danh chợ Bạch Mã vì nghe kể hàng ở đây phải chăng – độc – đẹp. Theo Quan sát thì tôi thấy hàng ở đây thường là hàng bình dân, nhái lại của những nhãn hiệu nổi danh, chất liệu ở mức nhàng nhàng. Điểm đặc trưng là ở đây chẳng những tập hợp hàng nội địa Trung Quốc mà còn với cả hàng của Đài Loan, Hồng Koong,…