cùng với đổi mới về công nghệ, mẫu mã mới lạ cũng là điểm nổi bật lôi kéo người sử dụng mua dãy. Vào tháng hai năm sau, loạt Galaxy S10 được giới thiệu, chúng sẽ có tới 4 tùy chọn khác nhau, giống với 4 cấu hình thiết lập camera khác nhau. mọi người có thể kỳ vọng thiết lập cấu hình camera selfie kép, cũng như một vài camera sau hơn (từ 2 – 4 camera sau). không những thế, nhiều số liệu mới đây cho hay bề ngoài của những thương hiệu điện thoại khác sẽ có phần “dị” hơn, khó khăn trực tiếp với sản phẩm của Samsung.

>>>>>>>>>Xem thêm: Những mẫu Bao da BlackBerry Passport cầm tay chất hiện nay tại https://thegioiblackberry.com.vn/bao...t-cam-tay.html


Vỏ kiểm soát an ninh của những loại thiết bị năm sau đc mách nhỏ.

Theo Power tin từ trang Twitter tư nhân Ice Universe, Ảnh về vỏ bảo vệ của Huawei P30 năm tới thể hiện thiết bị sẽ có kiểu dáng 2 lỗ hổng to ở mặt sau thiết bị. dự định, “siêu phẩm” này sẽ có thiết lập ba camera dọc cho địa bàn lỗ hổng to & trung tâm đèn flash cho địa phận lỗ hổng bé hơn.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm về bao da blackberry 9780 tín đồ BB cần biết tại https://thegioiblackberry.com.vn/bao...8900-95xx.html


Vỏ bảo vệ của P30 Pro.

>>>>>>>>>Xem thêm: Thông tin về bao da blackberry 9000 cầm tay người dùng nên quan tâm

không những thế, Hình ảnh vỏ kiểm soát an ninh đc cho là của Galaxy S10 cũng đc bật mí trên cộng nguồn tin. Ảnh ghi nhân có khả năng dòng Galaxy S kế nhiệm sẽ có tùy chỉnh cấu hình ca camera sau kép ngang.

trước đây, Huawei P20 Pro cũng từng gây ấn tượng với giới công nghệ nhờ tùy chỉnh cụm 3 camera sau. được giới thiệu vào tháng ba vừa qua, đồ vật đã khởi xướng cho đồng loạt các phiên bản khác sau này. điển hình là mẫu mã ba camera sau trên Galaxy A7 hay bốn camera sau trên Galaxy A9 của Samsung. vừa qua nhất, Huawei Mate 20 Pro cũng có kiểu dáng ba camera sau.


Vỏ bảo vệ của Galaxy S10.

có khả năng thấy, Huawei luôn mang tới Dùng thử thú vị cho người sử dụng khi chụp Ảnh sinh hoạt điều kiện ánh sáng thấp và đó cũng là lý Vì vì sao cửa hàng đèn flash nên đc mở rộng ra. không ít chuyên gia công nghệ hy vọng phiên bản tiếp sau P30 Pro (dự kiến “trình làng” vào tháng hai hoặc tháng 3 năm tới) sẽ cho thấy hoàn hảo hơn.


Đèn flash LED bên sau P30 Pro sẽ lớn hơn.

Mặt khác, Google vẫn duy trì tùy chỉnh camera sau đơn cho thành phẩm của mình trong một vài năm. đó là Vì hãng sản xuất này dùng khoa học Trí sáng tạo nhân tạo – người nào để nâng cấp giá trị Ảnh thay Do thêm số lượng camera. mặc dù chính pixels 3 cũng đã sử dụng camera 2017 kép nhưng quan yếu hơn, Google có 1 khả năng Night Sight ấn tượng, cho phép đồ vật chụp các bức Ảnh thiếu sáng cao hơn so với những “đối thủ” (không cần đèn flash quá khổ).

trong khi đây, Nokia được đồn đoán sẽ quảng cáo 1 chiếc flagship Nokia 9 cùng năm camera sinh sống mặt sau, đánh dấu bước chuyển mình lần Thứ nhất cho lĩnh vực công nghiệp.