Hầu như bạn đều biết, trồng răng Implant là cách thực hiện trồng răng khăng khăng, có khả năng khôi phục cả chân và thân răng đã mất, bảo đảm ăn nhai chắc chắn và tính thẩm mỹ như răng thật, ứng dụng vĩnh viễn. Ngoài ra, vẫn có 3 lầm tưởng, hiểu sai về bí quyết này mà ai cũng mắc buộc phải.
Đọc thêm: cắm ghép implant

Nội Dung Bài Viết [Ẩn]
  • Lầm Tưởng 1: Trồng Răng Implant Sẽ Rất Đau
  • Lầm Tưởng 2: Trồng Răng Implant Tốn dồi dào Thời Gian
  • Lầm Tưởng 3: Trồng Răng Implant Tốn đa dạng mức giá

Lầm Tưởng 1: Trồng Răng Implant Sẽ Rất Đau
Có bắt buộc chúng ta thường lo lắng vì nghĩ rằng trồng răng Implant sẽ rất đau vì thế buộc phải tách nướu để đặt trụ Implant vào xương hàm tại vị trí mất răng?
tuy nhiên, theo các bác sĩ chuyên khoa cấy ghép Implant tại Nha khoa Đông Nam thì điều này chỉ xuất phát từ nỗi lo lắng của bệnh nhân.
Đây chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ. Trước khi vận dụng, các bạn sẽ được bôi tê, hoàn toàn mất cảm giác bắt buộc cảm giác khó chịu là không có. Thuốc tê được sử dụng là loại thuốc tê chất lượng cao, có tác dụng nhanh và kéo dài phải chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm. Việc của các bạn buộc phải làm là nằm im, thoải mái cho đến khi bác sĩ hoàn thành.
Ngoài ra, trụ Implant có kích thước rất nhỏ, chiều dài tối thiểu chỉ có 6.0mm và đường kính nhỏ nhất là 3.0mm nên mức độ xâm lấn rất ít, trong phạm vi an toàn cho phép đã được tính toán trước dựa trên kết quả chụp phim 3D kiểm tra răng.
Hơn thế nữa, với đội ngũ bác sĩ gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép Implant sẽ đảm bảo chu trình sử dụng nhanh, chuẩn xác, có cách kiểm soát công thức cơn đau. Thời gian đặt trụ chỉ mất khoảng 10-15 phút mà thôi.
Nha khoa Đông Nam
Lầm Tưởng 2: Trồng Răng Implant Tốn phong phú Thời Gian
Thực tế, thời gian trồng răng Implant mất khoảng 3-6 tháng vì thế cần thiết đủ thời gian để trụ Implant tích hợp đảm bảo mới được gắn răng sứ hoàn tất phía trên (tùy vào tình trạng xương hàm và cơ địa của mỗi người).
này đôi khi đã khiến không ít bệnh nhân ngại đi lại thăm khám phong phú lần và lo sợ việc để trống răng làm mất thẩm mỹ cần đã vội vàng sử dụng trồng răng sứ bắc cầu.
Nếu chịu tìm hiểu kĩ chúng ta sẽ biết, mặc dù trồng Implant tốn dồi dào thời gian nhưng đó chỉ là thời gian chờ đợi mà thôi. Bởi vì thực tế, chúng ta chỉ phải đến nha khoa ít nhất là 5 lần khi trồng răng Implant, tùy vào thời gian mà bạn sắp xếp. Trong khi làm cầu sứ thì bạn cũng cần tới nha khoa 2 lần.
Trong thời gian chờ gắn răng trên trụ Implant, các bạn được Nha khoa Đông Nam hỗ trợ làm răng trợ thì MIỄN PHÍ, bảo đảm thẩm mỹ và ăn nhai.
Nếu trồng răng bằng Implant thì chúng ta chỉ tốn thời gian làm 1 lần mà có thể áp dụng vĩnh viễn, không bắt buộc làm lại. Còn nếu làm cầu răng sứ, bạn phải tốn thời gian làm lại sau khoảng 5-7 năm vận dụng. Nghiêm trọng hơn, làm răng sứ sẽ cần xâm lấn răng bên cạnh làm các răng yếu dần.
Lầm Tưởng 3: Trồng Răng Implant Tốn dồi dào chi phí
Không thể phủ nhận, ban đầu giá tiền trồng răng Implant cao hơn các cách thực hiện trồng răng khác.
ngoài ra, chúng ta không nên chỉ nhìn thấy lợi ích trước mắt mà nên bắt buộc xét về thời gian lâu dài, vì răng là bộ phận theo ta suốt cuộc đời, không thể không điều trị nếu có vấn đề.
Thực tế, trồng răng Implant là một khoảng đầu tư đáng giá và để dành nhất cho sức khỏe của bạn.
Thậm chí xét về thời gian lâu dài, chi phí có thể thấp hơn so với làm đi làm lại cầu răng sứ dồi dào lần trong đời. Bởi với răng Implant, bạn có thể thực hiện vĩnh viễn mà không buộc phải cần thay mới.
Tại Nha khoa Đông Nam, giá trồng răng Implant tại Nha khoa Đông Nam là TRỌN GÓI, chỉ tính trên giá trụ Implant mà bạn lựa chọn, được tặng răng sứ đi kèm, miễn phí ghép xương và những dịch vụ phát sinh khác.
Chính vì như thế do vậy, trồng răng Implant với giá tiền tầm trung không chênh lệch rất nhiều so với làm cầu răng lựa chọn loại sứ có lợi.
Để đơn giản đánh giá hơn, chúng ta cùng theo dõi thông tin về giá tiền cụ thể cho 2 cách thức này.

Theo những bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt: Bảo tồn răng thật luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu trong toàn bộ những cách thức điều trị nha khoa. Do đó, khi bị mất răng bạn cần thực hiện trồng răng Implant để bảo đảm ăn nhai chắc chắc, tính thẫm mỹ cao và bảo tồn được các răng còn lại trên cung hàm.
Làm cầu răng sứ chỉ mang tính chất trợ thì, vì thế thời gian sử dụng có hạn, chỉ khoảng từ 5-7 năm tùy vào cách làm chăm sóc và mức độ tiêu xương hàm của mỗi người diễn ra nhanh hoặc chậm thúc đẩy đến tính thẩm mỹ, khả năng ăn nhai. Ngoài ra quá trình mài răng làm trụ khiến những răng này yếu dần, thậm chí gãy, mất răng.
Nếu bạn muốn biết cụ thể lộ trình trồng răng Implant của mình như thế nào, hãy liên lạc với Nha khoa chúng tôi theo thông tin bên dưới để được chụp phim 3D kiểm tra tình trạng răng, xương hàm cụ thể và tư vấn MIỄN PHÍ.
♥♥ NHA KHOA ĐÔNG NAM ♥♥
♦ Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
♦ Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
♠ Tư vấn (24/7): 1900.7141
☎ Điện thoại: (028) 7307 7141
✳ Hotline: 0972.411.411
✉ Email: nhakhoadongnam@gmail. Com
https://nhakhoadongnam. Com