Trong cuộc sống, sẽ có khi bạn cần đến vòng tay bằng giấy để đeo hoặc làm quà tặng, phục vụ cho các chương trình, lễ hội. bởi vậy, hãy bỏ túi ngay những cách thức khiến vòng tay bằng giấy đơn thuần sau, để khi nào cần thì vận dụng thực hành bạn nhé.

khiến vòng tay trơn tru từ giấy tyvek

Đây là kiểu vòng tay thuần tuý nhất, có thể khiến cho xong trong vòng vài nốt nhạc. Bạn chỉ cần mua mua chiếc giấy tyvek mang chất lượng rẻ và cắt giấy với chiều ngang một cm, chiều dài mang độ dài bằng cổ tay mình là được.

Giấy lúc cắt xong, bạn chỉ việc dùng keo dán 2 đầu lại, tạo thành 1 mẫu vòng đeo tay. bí quyết làm cho vòng tay bằng giấy thuần tuý tới khó tin này thường ứng dụng lúc bạn cần khiến cho phổ thông vòng tay cho những chương trình, sự kiện lớn. Để các dòng vòng đẹp và phong cách hơn, bạn nên chọn các loại giấy tyvek sở hữu màu sắc, họa tiết thật vượt trội và ấn tượng.

khiến cho vòng tay kiểu tết bím tóc

Nghe qua mang vẻ tương đối lạ nhưng đây cũng là 1bí quyết khiến vòng tay bằng giấy đơn giản mà bạn nên áp dụng. cái vòng tay này cần tới 3 màu giấy khác nhau. Và giấy mà bạn nên chọn là mẫu giấy sở hữu độ bền, dai để tiện dụng thao tác.

phương pháp thực hành kiểu vòng tay này rất dễ. trước tiên, bạn cắt 3 cái giấy thành 3 dải có chiều dài khoảng 50cm, chiều rộng 1 cm. Sau đó, bạn tiêu dùng chỉ cột 3 dải giấy này lại mang nhau. Chỉ cột 1 đầu thôi bạn nhé. Kế tiếp, bạn dùng 3 dải giấy này thắt lại theo kiểu tết tóc. khi nào hết phần giấy thì sử dụng chỉ cột lại là xong.

làm cho vòng tay kiểu… đặt trọn gói

có lẽ trong hai cách khiến cho vòng tay nhắc trên sẽ không với phương pháp nào đơn thuần hơn cách cuối cùng này. ấy là chọn những nhà cung cấp chuyên phân phối vòng tay để đặt trọn gói khi bạn có nhu cầu khiến cho vòng số lượng sỉ.

Thay vì kiếm tìm [b]bí quyết làm vòng tay giấy đơn thuần, bạn hãy chọn nhà cung cấp uy tín và đưa ra yêu cầu khiến cho vòng tay. Bạn được quyền chọn làm cho vòng bằng giấy gì, màu sắc ra sao, trang hoàng thêm chữ hoặc họa tiết như thế nào,… tất nhiên, sẽ tốn thêm một phần giá tiền. Nhưng giả dụ cần số lượng vòng tay giấy to để phục vụ cho những sự kiện, lễ hội hoành tráng, thì điều này là khôn cùng nhu yếu.

nếu bạn muốn Nhận định thêm về dịch vụ làm vòng tay giấy, với thể liên hệ INLOGO qua địa chỉ inlogo.vn. INLOGO kiên cố sẽ giải đáp nhiệt thành và chuyên dụng cho hết lòng mọi yêu cầu khiến cho vòng tay của bạn.

CÔNG TY TNHH IN LOGO
Trụ sở chính: 509 Nguyễn Trãi, P7, Q5, TPHCM
Hotline: (028) 73 05 78 78
website: vongtay.inlogo.vn