thanh lọc gan hỗ trợ khôi phục bộ phận gan - detox thái lan hay còn gọi là detox gan là giai đoạn giúp gan đào thải những chất có hại. Detox thanh lọc thải độc gan là cách mang tính y khoa cao, không chỉ giúp thanh lọc, đào thải cặn bã, các chất độc hại tích tụ lâu ngày trong cơ thể. Việc Detox gan hay thải độc gan sẽ giúp chức năng gan hoạt động hữu hiệu.

- Ưu điểm:

+ Không gây các tác dụng phụ cũng như khi uống cafe: không làm dạ dày tăng tiết dịch vị nên không gây viêm loét
+ Chỉ cần làm 1 lần/ngày- so với biện pháp thủ công: phải 5-6 lần/ngày và chỉ sạch được 1/3 của đại tràng

- Lợi dụng sự tuần hoàn của gan, “ cafe rửa ruột” mở đầu đưa vào từ đường tiêu hóa bên dưới, trực tràng hấp thụ chất cà phê đưa dần về gan, trợ giúp gan giải độc xong, phóng thích độc tố ra ngoài, tuy có qua tim nhưng không gây ra sự khó chịu.

Cùng với đó, lối sống thiếu khoa học từ những loại thực phẩm bẩn, độc tố trong thực phẩm bẩn, bia rượu, chất tồn đọng trong quá trình chuyển hoá thuốc,… tích trữ lâu ngày trong gan, kích hoạt tế bào Kupffer làm cho gan bị tổn thương dẫn đến chức năng gan suy yếu. Nếu không nhanh chóng cải thiện sẽ dẫn đến những hệ lụy không tốt đến sức khoẻ sau này

Lí do cần thải độc gan

Gan đóng nhiều bổn phận khác nhau trong việc kéo dài sức khoẻ của chúng ta. Là cơ quan duy nhất trong cơ thể cùng lúc thu nạp máu từ hai nguồn không giống nhau: 70% từ tĩnh mạch cửa và 30% từ tim, nhằm gan có nguyên liệu bắt đầu chức năng của nó.
Một trong số nghĩa vụ chính của gan là cung ứng năng lượng cho thân thể một cách đều đặn cả đêm lẫn, kể cả khi thân thể bạn đang đói. Thức ăn được tiếp thu qua hệ tiêu hoá sẽ được gan phân loại và rồi được dự trữ với nhiều hình thức khác nhau. Các chất để dành này là năng lượng giúp chúng ta duy trì vận hành hằng ngày.

Tìm hiểu thêm: quán coffee trên cao Hà Nội không thể bỏ qua

Chức năng gan suy giảm chủ yếu liên quan tới bia rượu, thân thể béo phì, sử dụng quá mức thuốc,… dễ dẫn đến các bệnh lý ung thư gan, xơ gan, viêm gan. Thời điểm này gan không hoạt động thông thường được nữa, các hoạt động bị chậm trễ, kém hiệu quả.
Công dụng sau khi thanh lọc gan

=> Cải tạo chức năng gan, hạ men gan
+ Tăng lưu thông tuần hoàn qua đại tràng và gan => đào thải chất độc trong gan ra đường mật => xuống đại tràng => ra ngoài
+ Kích thích gan đào thải Glutathione => Loại bỏ những gốc oxy hóa,kim loại nặng,nâng cao hệ miễn dịch và làm sáng trắng da
+ Giãn đường mật giúp loại trừ độc tố từ gan và thanh lọc đường mật
+ Tác dụng khác:góp phần làm sạch đại tràng >tăng hấp thụ thảo dược>tăng công dụng giải độc gan, chất Tanin trong caffe diệt vi khuẩn có hại trong đại tràng, giảm đầy hơi khó tiêu.

Thải độc gan nhờ phương pháp Detox Café - Phương pháp thải làm sạch thân thể hiệu quả của Thaidetox

- Sử dụng phương pháp đưa café qua đường ruột bằng cách cho cafe trực tiếp vào từ trực tràng qua đường hậu môn, chất Tannis trong cafe có thể giết chết các vi khuẩn nguy hiểm trong trực tràng, đồng thời kích thích nhu động của đại tràng. Chất cafein và theophylline qua trực tràng được thu nạp trực tiếp vào gan, cổ động ống dẫn mật mở ra và kích thích gan tiết ra enzyme giải độc gan, để những độc tố trong gan loại bỏ ra ngoài đơn giản và đạt được công hiệu giải độc.

- Chú ý khi thanh lọc gan:

+ Người bị Hen phế quản do có thể lên cơn ho hen
+ Tăng áp huyết mức độ nặng,có bệnh lý tim mạch do gây tăng thêm huyết áp và nhịp tim
Lưu ý: Nên làm sau khi Detox đại tràng nhằm tác dụng thải độc đạt tối ưu,có thể gây khó ngủ 4-6 tiếng sau làm...

- Liệu trình Detox bằng cafe KUPFEE-DETOX chuyên dụng trong y học được chuyển giao từ Thái Lan tại THAIDETOX. Phối hợp với công nghệ thải độc hiện đại, giúp cho công dụng của cà phê được dùng tối ưu. Các vấn đề về Gan, Ruột già, Thận,… sẽ được cải thiện một cách kết quả.

>>> Tham khảo thêm Các mẫu: trà cao cấp nhãn hiệu Trà Lili