Ổ cắm điện âm tường là dòng thiết bị điện dân dụng được người tiêu dùng luôn chọn lựa và sử dụng rất phổ biến tại những công trình & các văn phòng khác nhau. Việc chọn lựa & thiết kế dạng ổ cắm điện này giúp đem tới sự sắc sảo và hài hòa nhất cho không gian.

Tham khảo ổ cắm điện âm tường giá rẻ tại đây: http://grineu.vn/o-cam-dien-am-tuong-211.html

Tại Sao nên dùng ổ cắm điện?

  • Tính thẩm mỹ: Nhờ được chôn âm trong tường nên toàn bộ phần đế & phần thân của công tắc sẽ không hở ra bên ngoài. Nhờ đó, ở chỗ lắp đặt công tắc sẽ gần bằng với mặt phẳng của tường giúp bức tường đẹp có tính làm đẹp hơn.
  • Tính an toàn: với cách lắp đặt ổ cắm điện âm tường, tất cả bộ phận điện sẽ được bảo vệ bởi tới và vỏ ngoài tiếp nối được chôn âm trong tường. Nhờ đó đem tới sự an toàn tuyệt đối cho chính người sử dụng cũng giống như hệ thống điện trong gia đình.
  • Lắp đặt dễ: Lắp đặt ổ cắm điện âm tường được thực hiện khi phần thô của công trình được hoàn thiện. Nhờ ấy, toàn bộ đội ngũ điện sẽ đi âm dưới tường.
  • Độ bền cao: được lắp đặt âm tường ít được tiếp xúc với thời tiết khí hậu khắc nghiệt, Những tác nhân phía ngoài như con người, côn trùng, …Giúp nâng cao tuổi thọ cho mặt hàng.Bây giờ trên thị Trường có không ít loại ổ cắm điện âm tường chất lượng và ổ cắm điện âm tường grineu là một trong đó.

Ngoài ổ cắm điện âm tường bạn cũng có thể dùng tủ âm tường. Tủ điện âm tường còn hay được gọi là hộp đựng ổ cắm âm tường, đồ dùng này là dòng thiết bị được sử dụng để chứa các dòng thiết bị điện, aptomat hoặc cầu dao điện,...Tủ điện thường có thết kế không ít kích cỡ khác nhau để người dùng lắp đặt vào tường nhà hay những công trình thiết kế. Chúng ta cũng có thể đặt vật dụng này tại vị trí nhà làm sạch, chân cầu thang hoặc khu vực gần cửa ra vào,...

Đặc trưng của tủ điện âm tường

➢ Về mặt thiết kế: Tủ điện âm tường được thiết kế theo phong cách linh động với tương đối nhiều số module khác nhau. Vì vậy, tùy thuộc vào ý định của người tiêu dùng mà người ta chọn lựa các mặt hàng tương ứng, phù hợp.

➢ Về mặt chất lượng: được xem là có chất lượng tốt nhất trong những mẫu tủ điện, tủ điện âm tường luôn luôn thu được sự quan tâm lớn cũng như nhiều bạn tin cậy sử dụng hơn so với những loại tủ điện khác. Ngoài ra, tủ điện âm tường lại được sản xuất trên dây chuyền tân tiến mang lại chất lượng tuyệt vời đúng với ý của người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, ngoài về thiết kế & chất lượng tủ điện âm tường còn có 1 mức phí hợp lí, thấp giúp các bạn thoải mái lựa chọn từ hàng bình dân đến cao cấp. Thế nhưng mà, bạn cần căn cứ vào nhu cầu dùng điện của gia đình để lắp đặt mặt hàng thích hợp.


Công ty dòng thiết bị điện Duy Linh – hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và thương mại các mặt hàng về điện dân dụng như : tủ điện âm tường, ổ cắm điện âm tường … với nhãn hiệu Grineu

Tham khảo các thiết bị điện của Duy Linh tại đây

Dòng thiết bị điện Duy Linh với nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn và phát triển, luôn lắng nghe, học hỏi kinh nghiệm, tìm hiểu nhu cầu của thị trường, nâng cấp kỹ năng sáng tạo cho đội ngũ cán bộ công nhân viên, phấn đấu không ngừng vươn lên đáp ứng ngày một cao của người tiêu dùng. Ngoài ra, công ty Duy Linh đã phối hợp với không ít Chuyên Viên kĩ thuật tại các trường Đại học lớn trong nước như: Đại học Bách khoa, Đại học xây dựng & những Viện nghiên cứu (Viện nghiên cứu cơ khí, Viện bảo hộ lao động…) nhằm không ngừng nâng cấp, hoàn thiện và phát triển các sản phẩm, dịch vụ thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng một cách tốt hơn hết.

Hãy liên hệ ngay với Grineu Electric để mua tủ điện âm tường chất lượng cao và ổ cắm điện âm tường giá rẻ: 024 3636 7281