Trong những năm gần đây, những tín đồ Du Lịch chắc chắn không thể bỏ qua địa điểm đang thú vị rất nhiều bạn đến là Phan Thiết. Rất có thể thấy Phan Thiết hiện nay thu hút đc nhiều bạn nhờ vào nét xinh của vùng biển xanh and những đồi cát vô cùng thơ mộng. đối với các chia sẻ tiếp sau đây hay đối với web sau https://www.intour.com.vn/tour-du-lich-long-hai-2-ngay.html các bạn sẽ biết được các điều hạn chế bỏ qua lúc đi du Lịch đến đây.

Các địa điểm đc check-in không ít Ở Phan Thiết
+ Tháp chàm Poshanư
Tháp chàm poshanư

Khi đi Đi Phượt Phan Thiết thì vị trí cũng rất nhiều người biết đến là Tháp chàm Poshanư, nó nằm tọa lạc trên ngọn đồi Bà nài, thuộc địa phận xã Phú Hải. từ trung tâm đô thị PT quý khách hàng đi khoảng 7 km về phía Đông Bắc là quý khách đã từng thấy ngay biển chỉ dẫn vào thăm quan Tháp chàm này. đây là di tích đc xây dựng rất mất thời gian vào cuối thế kỉ vật dụng VIII thuộc Vương quốc Chăm pa thời xưa. điểm thu hút Tại đấy là phong cách kiến trúc Hòa Lai sở hữu đặc trưng của người Chăm. Nó vừa mang vẻ đẹp uy nghiêm, vừa thì có chút kì bí sẽ khiến bạn có nhu cầu khám phá lúc đến đây.
+ hải đăng Kê Gà
địa điểm đèn biển kê gà nhiều người biết đến

lúc Du Lịch tới Phan Thiết địa điểm nhưng không thể ko gọi tên chính là ngọn hải đăng Kê Gà. Tọa lạc thuộc mũi Kê Gà, xã Tân Thành, thị xã Hàm Thuận nam, tỉnh giấc Bình Thuận. các bạn sẽ đc ngắm toàn cảnh đại dương nơi đây lúc ngắm nhìn ngọn hải đăng nằm giữa biển Tại đảo Kê Gà. Để đến được ngọn đèn biển này, bạn cũng có thể thuê tàu ra giữa đại dương hay thuyền thúng. & đây cũng được mệnh danh là ngọn tháp cổ đại cao nhất nước ta Tính đến bây chừ.
giá thành tham quan ngọn hải đăng là 10.000 đồng/ người, tổn phí cho dịch vụ thuyền đến ngọn đèn chỉ khoảng 40.000 đồng/.
+ Đồi Cát trắng - Bàu trắng
vị trí nối liền với Phan Thiết chắc chắn phải nói tới chính là Đồi Cát trắng nằm tọa lạc thuộc đô thị Lương Sơn, tỉnh Bình Thuận. Đồi Cát trắng này còn có tên gọi không giống là Bàu trắng, đồi cát này nằm phía trong ngọn đồi, xung quanh là rừng dừa blue mát.
Đồi Cát trắng còn được mệnh danh là sa mạc làm nhỏ, hấp dẫn cực kì nhiều khác nước ngoài bởi cảnh trẻ trung thoáng đạt, đc bao quanh vì các rặng phi lao rì rào & váy đầm sen đua nở. Cảnh hoàng hôn Ở Phan Thiết hấp dẫn nhất chính là được ngắm nhìn từ Đồi Cát trắng này để biết thêm chi tiết qua website này https://www.intour.com.vn/du-lich-phan-thiet.html .

Những món ăn đặc sản của Phan Thiết cần phải Dùng thử lúc đến đây
+ Mỳ quảng Phan Thiết
món ăn mì quảng Phan Thiết

Nằm trong danh sách món ngon Phan Thiết ấy chủ yếu là mỳ quảng nơi đây and nó cũng không hề thua kém gì mỳ quảng Ở Quảng nam. Tại Phan Thiết, món ăn này thường hay được ăn với thịt vịt thay bởi vì thịt heo như Hoa Kỳ quảng phổ biến. với hương vị giết mổ vịt vừa thơm, xìu, beo béo ăn kèm với rau thơm, một chút đậu phộng là ngon tuyệt vời. giá trị cho 1 tô tầm từ 25.000 – 40.000 VND.
+ Lẩu cá bớp
Lẩu cá bớp được xem là món ngon đặc sản của Phan Thiết danh bất lỗi truyền. Nước lẩu đc nấu vô cùng đậm đà cộng với đầy đủ vị chua, cay, mặn, ngọt. với phần giết cá tươi vừa dai vừa thơm, thêm một chút trứng cá and dạ dày cá, cộng với tóp mỡ béo giòn, & thêm vài lát ớt là ngon lý tưởng càng ngon hơn khi kết hợp các kiểu rau tươi sống.
công ty du Lịch Intour Travel hiện nay là 1 trong tổ chức cung ứng những tour Du Lịch trong và ngoài nước đối với nhiều chủng loại lựa chọn và unique đảm bảo hợp với các ý định của du khách. Hãy gọi tới số hotline 0934 79 77 79 - 084 72 72 772 hay website intour.com.vn của chúng tôi để đc chuyên viên support and nhận không ít Khuyến mại nhanh nhất.