PKCK PTTM Bác Sĩ Long được biết đến là một trong số ít đơn vị thẩm mỹ áp dụng thành công tất cả các phương pháp nâng mũi hiện đại, giúp phái mạnh có được dáng mũi như ý với 5 ưu điểm vượt trội sau đây:

>>> Xem thêm: sửa sống mũi hư

>>> Xem thêm: nâng mũi uy tín ở tphcm

>>> Xem thêm: nâng mũi nhân tạo giá bao nhiêu
1. Kỹ thuật nâng mũi nam giới chuẩn Hàn

Khách hàng sẽ được chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi như: nâng cao sóng mũi, dựng trụ mũi, khắc phục hoàn toàn các nhược điểm mũi gồ, mũi lệch… Hiện nay, rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ áp dụng các dịch vụ nâng mũi cho nam giới nhưng không phải cơ sở nào cũng thực hiện kỹ thuật chuẩn Hàn như PKCK PTTM Bác Sĩ Long .

2. Nâng mũi nam giới được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa

Tất cả các bác sĩ của PKCK PTTM Bác Sĩ Long đều được tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn Quốc. Đặc biệt, bác sĩ tại đây còn có kinh nghiệm thực hiện thành công hàng ngàn nâng mũi phức tạp, cam kết mang đến cho khách hàng một dáng mũi đẹp như ý.

3. Chất liệu sụn nâng mũi đảm bảo an toàn

Công nghệ nâng mũi hiện đại sử dụng kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo cao cấp giúp ngăn ngừa tối đa các biến chứng bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi… so với các phương pháp nâng mũi truyền thống.

Ngoài ra, chất liệu sụn nhân tạo sử dụng tại PKCK PTTM Bác Sĩ Long được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có độ tương thích cao với cơ thể người dùng, không bị đào thải theo thời gian. Nhờ đó, khách hàng có thể có được kết quả nâng mũi lâu bền.

4. Hệ thống máy móc hiện đại theo yêu cầu Bộ Y tế

Hệ thống máy móc hiện đại là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả nâng mũi. Theo đó, phòng mổ và các thiết bị y tế cần được khử trùng theo đúng quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

5. Hiệu quả nâng mũi duy trì bền vững với thời gian

Nâng mũi nam giới tại PKCK PTTM Bác Sĩ Long, khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi dài hạn sau nâng mũi. Đây được xem là lời cam kết về chất lượng cũng như hiệu quả thẩm mỹ mũi mà chúng tôi mang lại.