Đọc thêm: Soi kèo 888
Gabriel Magalhaes tập luyện tại Arsenal

HLV Mikel Arteta cùng các cộng sự đã trải qua một mùa Hè khá thành công, thậm chí nếu không tính đến bản hợp đồng bom tấn mang tên Thomas Partey.


Bởi trước Partey, những tân binh mà Arteta mang về Emirates cho đến nay đều tỏa sáng rực rỡ, đặc biệt là trường hợp của Gabriel Magalhaes.

Đã từ rất lâu, CĐV Pháo thủ mới được chứng kiến những màn trình diễn đẳng cấp trong hàng thủ như Gabriel đã thể hiện. Rõ ràng, việc Arsenal chỉ để thủng lưới 5 bàn sau 4 vòng đấu có công rất lớn của trung vệ người Brazil.


Mới đây, những đóng góp của Gabriel đã được đền đáp xứng đáng khi anh về đích ở vị trí thứ nhất trong cuộc bầu chọn Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 9 của Arsenal. Đáng chú ý, Gabriel giành chiến thắng thuyết phục với tỉ lệ bình chọn 72%.

Trên trang Twitter, cựu cầu thủ của Lille đã nhận được rất nhiều lời tán dương từ CĐV Pháo thủ. Một tài khoản viết: "Một gã khổng lồ trong hàng thủ. Hoàn toàn xứng đáng."


"Cậu ấy xứng đáng với danh hiệu này và còn hơn nữa. Một cầu thủ thật xuất sắc."

"Một chữ ký xuất sắc. Chắc chắn là 1 trong 5 thương vụ hàng đầu Premier League mùa này."


"Thương vụ bị đánh giá thấp nhất trên TTCN lần này."

"Xứng đáng hơn bất kỳ ai khác. Hy vọng chúng ta có thể bố trí một hàng thủ 4 người, Gabriel và Holding sẽ tạo thành một bộ đôi khủng khiếp. Mà Holding cũng bị đánh giá thấp nữa."


"Giỏi hơn cả Maguire."
Huỳnh Phong | 13:02 14/10/2020