Địa Ốc Long Phát là một trong những doanh nghiệp mũi nhọn kinh doanh lĩnh vực bất động sản các tỉnh thành lân cận trung tâm Tp.HCM. Tuy nhiên, dạo gần đây có nhiều tin đồn thất thiệt về việc Dia Oc Long Phat lua dao và điều này ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Vậy thực hư Địa Ốc Long Phát lừa đảo là như thế nào, thông tin đó có thật hay không? Hãy cùng chuyên gia tìm hiểu những đánh giá khách quan về doanh nghiệp này nhé.

Bên cạnh đó, TGĐ Công ty Long Phát đã có những chia sẻ, nhận định về cơ hội, tiềm năng của thị trường bất động sản sau dịch Covid-19, nhất là thị trường bất động sản Đồng Nai. Trong đó, TGĐ Long Phát đã chỉ ra nhiều cơ hội dành cho các nhà đầu tư bất động sản trong những tháng cuối năm 2020.

Cơ hội cho nhà đầu tư bất động sản

Trước khi “bóng ma” Covid-19 xuất hiện, thị trường bất động sản Việt Nam được đánh giá là gặp nhiều khó khăn bởi nguồn cung hạn hẹp, giá một số nơi tăng cao, dòng bất động sản nghỉ dưỡng đổ vỡ cam kết. Covid xuất hiện khiến những người lạc quan nhất cũng đã tưởng tượng đến một cơn đại hồng thủy cuốn trôi mọi thành tựu kinh tế và một sự đổ vỡ trên diện rộng của thị trường bất động sản.Tuy nhiên trên thực tế thì hiện nay thị trường bất động sản Việt Nam đang có những bước chuyển mình trong vài năm sắp tới và dự kiến sẽ không bị sụp đổ như nhiều người dự đoán, thậm chí có những điểm sáng và những thay đổi bản lề để có một giai đoạn 2020-2030 phát triển mạnh mẽ hơn.

Bên cạnh đó, tại hội thảo “Giải pháp phục hồi thị trường bất động sản hậu Covid-19” được tổ chức mới đây, nhiều giải pháp phục hồi thị trường bất động sản đã được các chuyên gia đưa ra và thảo luận. Đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã cơ bản kiểm soát tốt Covid-19. Sau thời gian im lìm vì giãn cách xã hội, hạn chế tập trung đông người, thị trường bất động sản đang dần phục hồi khi nhiều dự án được giới thiệu trên thị trường, dự án cũ tung bảng hàng mới nhất là thị trường bất động sản Đồng Nai.

Tổng giám đốc công ty Long Phát đã có những chia sẻ, đánh giá dựa trên thực tế khi nói có thể đây là thời điểm mà các nhà đầu tư bất động sản bắt đầu có thể tìm kiếm những cơ hội đầu tư mới để thu về lợi nhuận cho những tháng cuối năm 2020 này. Những nhà đầu tư cần nắm bắt nhanh cơ hội, nhận định đúng thị trường tiềm năng hay những mảnh đất, vị trí vàng để đầu tư.

Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá, Địa Ốc Long Phát là địa điểm lý tưởng và an toàn nhất để đầu tư trong thời kỳ này bởi những dự án những sản phẩm đất nền, nhà phố Long Phát luôn đáp ứng tốt yêu cầu về pháp lý, vị trí với mức giá phù hợp được nhà đầu tư săn đón.

Đồng thời, Đồng Nai đang là một trong những thị trường bất động sản vô cùng sôi động khi nhiều dự án được triển khai, mở bán liên tục. Đây được coi là một dấu hiệu rất tích cực cho lĩnh vực bất động sản nói riêng, và nền kinh tế Việt Nam nói chung. Bên cạnh bất động sản nhà ở, bất động sản công nghiệp cũng là một phân khúc nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài khi tham gia thị trường Việt Nam.

Công ty bất động sản Địa Ốc Long Phát – Đơn vị kinh doanh, môi giới các sản phẩm bất động sản uy tín

Công ty bất động sản Long Phát được biết đến là một trong những công ty với chức năng chính là chuyên kinh doanh, môi giới các sản phẩm bất động sản do Công ty Long Phát làm chủ đầu tư, đồng thời tham gia kinh doanh, môi giới sản phẩm của các dự án bất động sản khác trên toàn quốc. Trải qua nhiều thử thách của thị trường bất động sản, Long Phát đang dần trở thành một trong những công ty uy tín được nhiều nhà đầu tư tin tưởng.Mới đây, một số bài viết chủ quan, không có cơ sở quy chụp lại xuất hiện trên một số diễn đàn điện tử đề cập đến vấn đề Long Phát lừa đảo với hình thức như một ví dụ điển hình cho việc bán đất giá cao, thông tin sai về dự án và không đảm bảo được khả năng sinh lời trong tương lai cho khách hàng khi đầu tư.

Gọi là “chủ quan”, “thiếu cơ sở” vì công ty địa ốc Long Phát đủ uy tín để khẳng định thương hiệu với khách hàng. “Đầu tư tại Địa ốc Long Phát, không bao giờ khách hàng bị mất tiền, vì công ty luôn cam kết đảm bảo về khả năng sinh lời cho khách hàng trong tương lai, chính vì thế khách hàng chỉ có lời hoặc lời nhiều hơn”. Đây chính là phương châm để Công ty địa ốc Long Phát xây dựng uy tín thương hiệu trong phân khúc “đất nền giá rẻ” tại thị trường vùng ven. Giá rẻ nhưng chất lượng không hề “rẻ”, vì Địa ốc Long Phát luôn mang đến dự án thật, giá trị thật, chính khách hàng bằng sự quan sát thực tế của mình sẽ thấy được lợi thế và uy tín dự án nằm ở đâu…..

Hi vọng với những chia sẻ thiết thực liên quan đến những tin đồn thất thiệt về Địa Ốc Long Phát ở trên đây có thể giúp cho khách hàng, nhà đầu tư hiểu rõ bản chất cũng như lý giải những thắc mắc của bản thân qua đó đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn hơn. Đồng thời, Long Phát luôn cố gắng, nỗ lực và phát triển không ngừng nghỉ để mang lại cho quý khách hàng những dự án chất lượng, hoàn hảo và đẳng cấp nhất.