Fenix City khi là dự án công trình Đất Lô Nền khu người ở dịch vụ thương mại Mái Dầm do chủ TNHH Nam Châu cai quản đầu tư . dự án công trình nằm ở ngay mặt tiền đường Nam con sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. dự án Fenix City cùng với tổng quy mô lên tới 31.3 ha với hơn 1.768 nền khu đất với dịch vụ là Đất Nền Nhà Phố & Đất Lô khu biệt thự.Fenix City còn nhắm đến việc được cung cấp tất cả ích lợi mang lại cư dân hội họp bao gồm những ngày trong tuần bao gồm trò chơi và làm việc. tập trung phát triển đô thị Fenix City trở nên văn minh, Xanh, Sạch, cũng như xuất hiện quy chuẩn.

địa chỉ dự án khu đô thị FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang đc thiết kế gần mặt tiền con đường Nam sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang . hạ tầng giao thông hoàn thành cũng như dân ở hiện hữu. cùng với mặt tiền gần cạnh tuyến đường chính Nam sông Hậu di dời thuận lợi cùng với các khu vực tỉnh thành bên cạnh. đồng thời một bên giáp với sông Hậu. mang lại người dân tại đây thuận tiện dịch chuyển mang đến các tỉnh miền Tây cả đường bộ lẫn mặt đường thủy.

liên kết chốn dự án FENIX CITY HẬU GIANGvới ưu thế cơ sở địa điểm hoàn thiện. dự án Fenix City Hậu Giang thuận tiện tham gia với thành phố Hồ Chí Minh Sóc Trăng. cũng như thuận lợi di chuyển ra quốc lộ 1A mang lại Cầu Cần Thơ. kết nối cùng với đường cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ để di chuyển về TP. Hồ Chí Minh Cao Lãnh hay di dời mang lại Cao Lãnh -Hồng Ngự để tham gia cùng với đường cao tốc Trung Lương đi về tỉnh Long An và thành phố.

tiện ích dự án FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang với kim chỉ nan tạo nên một khu đô thị hiện đại hiện đại cũng như khi là nội khu giải trí trên trung tâm Hậu Giang cũng như 13 tỉnh Miền Tây Nam Bộ. mọi dự án công trình được thiết kế cùng với tập hợp lợi ích hoàn thiện. với tập hợp khu trung tâm thương mại nhiều chức năng, khu vui chơi công viên ven dòng sông, chợ du lịch, trường học, chợ du lịch, khu checkin, quán ăn ven sông v.v… đem đến thiên nhiên thịnh vượng cũng như sinh hoạt phong phú mang lại dân cư tại khu đô thị ven con sông Fenix City

lợi ích bên cạnh dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

cùng với lợi thế về hạ tầng giao thông hoàn thành, và dân ở hiện tại hữu. cư dân tại khu đô thị Ven dòng sông Hậu Fenix City Hậu Giang ngoài nắm giữ nhiều lợi ích trung tâm cao cấp kể trên. Thì còn có thể thừa kế mọi nhiều tiện ích an sinh xã hội sẽ hiện hữu và gần kề của khu vực. giống như giáo dục, Thương mại dịch vụ, giải trí, hành chính v.v… mà không phải di chuyển xa.

bên BẰNG dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

dự án Fenix City Hậu Giang được thiết kế khi là đô thị ven dòng sông Hậu. có tổng quy hoạch lên tới rộng 30 hecta. đc thiết kế chia làm 5 phân khu chính cùng với các công dụng riêng biệt và độc lập. nhiều phân trung tâm của dự án công trình được kết nối qua mạng lưới giao thông trung tâm hoàn thiện cùng với lộ giới cũng được cơ quan chực năng thẩm định . đáp ứng lưu lượng giao thông hoàn hỏa mang lại khu vực. giúp người dân trung tâm có thể iên kết dễ dàng với từng phân khu. và thuận tiện lên kết ra nhiều khu vực sát bên ngoài dự án công trình.

PHÂN khu VIDA – dự án FENIX CITY HẬU GIANG

Phân khu Vida tại dự án công trình Fenix City Hậu Giang đc phát triển là trung tâm phố Thương Mại nhộn nhịp. thu hút các tiểu thương kinh doanh Thương mại dịch vụ tại đây, tập kết những shophouse cũng như là kinh đô thương mại mang đến toàn dự án.

dự án công trình Đất Lô Nền Fenix City Hậu Giang được nêu ra tuyệt đối hấp dẫn. Chỉ tầm từ 800 triệu/ nền 5×16.