Giữa những bình luận khen ngợi, một số khán giả bất ngờ vào hỏi khó Bảo Thy khi họ chưa thể tìm được nơi dựa dẫm.

Ít phút trước, thông qua trang cá nhân, Bảo Thy đăng tải hình ảnh trong chuyến nghỉ dưỡng nhân kỷ niệm 1 năm ngày cưới. Đính kèm là dòng trạng thái chia sẻ quan điểm về người phụ nữ.

Nữ ca sĩ khẳng định, đã là phụ nữ dù cá tính hay yếu đuối cũng cần phải có 1 người đàn ông làm chỗ dựa. "Phụ nữ dù cá tính hay bánh bèo thì cũng luôn cần có 1 bờ vai để dựa vào", cô viết. Tag: mẫu phòng karaoke

Ngay khi đăng tải, bài viết của nữ ca sĩ nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, phần đông người hâm mộ không khỏi ghen tị, ngưỡng mộ với chuyến đi sang chảnh của vợ chồng Bảo Thy, đồng thời bày tỏ sự tán thành với quan điểm của nữ ca sĩ.

Giữa những bình luận khen ngợi, một số khán giả bất ngờ vào "hỏi khó" Bảo Thy: "Nếu không có thì phải làm sao ạ?"; "Nếu sai người thì làm sao đây chị?".

Giọng ca Là con gái phải xinh lập tức có phản hồi. Bảo Thy cho rằng cái gì cũng phải từ từ, không thể nóng vội: "Từ từ sẽ có em nhé. Chị 28 tuổi mới có tình yêu đó. Chậm mà chắc bé ạ". Tag: trang tri phong karaoke

Những ngày qua, Bảo Thy cùng ông xã đại gia có hành trình nghỉ dưỡng nhân kỷ niệm 1 năm ngày về chung nhà. Cặp vợ chồng khiến dân mạng "ghen đỏ mắt" mỗi khi đăng tải hình ảnh check-in sang chảnh.

Được biết, 3 địa điểm mà cặp đôi chọn đều là khu nghỉ dưỡng cao cấp dành cho giới thượng lưu với dịch vụ đắt đỏ. Nữ ca sĩ phải bỏ ra hàng trăm triệu đồng vào tiền phòng trong các resort 5 và 6 sao tại miền Trung.

Được biết, nữ ca sĩ phải chi hàng trăm triệu đồng cho chuyến du lịch đặc biệt này.Tag: karaoke vip

Mây
Theo Vietnamnet

View more random threads: