Đọc thêm: https://lucky88.live/news/category/Tip-bong-da
Video Zaha ghi cú đúp vào lưới Leicester
Theo luật chuyển nhượng, các câu lạc bộ thuộc khuôn khổ nước Anh vẫn được tự do thực hiện các thương vụ. Vì lẽ đó nên hàng loạt đội bóng đều tranh thủ khoảng thời gian cuối để đem về các tân binh. Như mới đây, Cardiff City vừa mượn thành công Harry Wilson của Liverpool. Và cầu thủ người xứ Wales chưa phải cái tên duy nhất khoác áo The Bluebirds trong ngày hôm nay.
Cụ thể, Cardiff vừa chính thức xác nhận mượn thành công Filip Benkovic của Leicester City. Như vậy, Benkovic tiếp tục phiêu bạt đến vùng đất khác để thể hiện giá trị.


Mùa giải năm ngoái, trung vệ người Croatia cũng từng thi đấu tại Championship nhưng anh thuộc biên chế Bristol City. Song, cầu thủ sinh năm 1997 đã thất bại trở về vì không thể giành suất đá chính với 10 trận ở giải hạng Nhất.
Đây là điều đáng tiếc bởi Benkovic từng nhận được nhiều sự kỳ vọng sau thời điểm chuyển đến Leicester từ Dinamo Zagreb. Dẫu vậy đến lúc này, sự nghiệp của trung vệ 23 tuổi đang có những bước thụt lùi không ai mong muốn.
Đến Cardiff là cơ hội khác để Benkovic vực dậy sự nghiệp. Bởi nếu không, anh gần như đứng trước nguy cơ bật bãi khỏi Leicester City và không loại trừ khả năng bị câu lạc bộ bán đứt trong tương lai.
Lữ Phong | 10:08 17/10/2020