Đọc thêm: Soi kèo 888
Cơn ác mộng chấn thương cướp đi của Liverpool những Virgil van Dijk, Joe Gomez, Diogo Jota và Thiago Alcantara dài hạn. Joel Matip, Alisson, Trent Alexander-Arnold, James Milner đều đối mặt với vấn đề thể lực. Chiến lược gia người Đức nói đùa rằng số lượng cầu thủ hiện có không đủ để ông chọn 5 cầu thủ thay thế trên băng ghế dự bị ngay cả khi Premier League chấp nhận yêu cầu của ông.
"Tôi hy vọng nó sẽ vẫn xảy ra. Một số câu lạc bộ có thể đưa ra quyết định. Hiện tại, tôi có thể không có đủ người đăng ký. Đó không phải là quyết định của tôi. Miễn là nó chưa hoàn thành, tôi vẫn hy vọng vào các cầu thủ", HLV Klopp chia sẻ thêm.
Mourinho cho rằng Liverpool chỉ mất Van Dijk là quan trọng nhất
Trước những phát ngôn của Klopp, người đồng nghiệp Mourinho đã lên tiếng mỉa mai: "Tôi nghĩ Alisson không bị chấn thương. Alexander-Arnold không bị thương. Matip, tôi tin rằng cậu ấy sẽ thi đấu. Fabinho không chấn thương. Roberton không bị thương. Henderson không bị thương. Wijnaldum không bị thương. Salah không chấn thương, Firmino không chấn thương, Mane không chấn thương".
"Van Dijk đang bị chấn thương và Van Dijk tất nhiên là một cầu thủ rất tốt. Nhưng hãy cho tôi danh sách chấn thương của Liverpool và so sánh danh sách đó với đội Liverpool giỏi nhất. Tôi có thể cung cấp cho bạn danh sách 10 chấn thương ở Tottenham.
Chúng tôi có hai cầu thủ 16 tuổi bị chấn thương, chúng tôi có 1 người khác ở lứa tuổi dưới 21 và 2 người ở độ tuổi dưới 23, chúng tôi có Lamela và Tanganga. Và đây là danh sách 10 người có thể ra sân.
Nhưng Lloris có bị thương không? Không. Alderweireld bị thương? Không. Dier bị thương? Không. Reguilon bị thương không? Harry Kane chấn thương? Không, Son bị thương? Không, Lucas bị thương? Không.
Vậy những chấn thương ở đâu? Chấn thương là chuyện bình thường trong bóng đá. James Milner dính chấn thương thương, Lamela bị thương. Bạn biết. Mọi câu lạc bộ đều có chấn thương và họ sẽ còn bị nữa . Liverpool chỉ có một chấn thương lớn là Van Dijk", chiến lược gia người Bồ Đào Nha nhấn mạnh.