TNR Amaluna là dự án công trình mới do đơn vị TNR Holdings nước ta thống trị đầu tư cũng như phát triển. dự án này tọa lạc ngay mặt tiền mặt đường Võ Nguyên cạnh bên, phường 7, TP.HCM Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. mặt đường Võ Nguyên giáp là một trong đường huyết mạch của tỉnh, có thể nói dự án TNR đang nắm giữ một địa điểm vàng cực kỳ tiềm năng, về sau giá trị Bất Động Sản tại đây sẽ còn không ngừng cao theo thời gian.dự án công trình TNR Amaluna được đầu tư thiết kế ngay tại đoạn mặt tiền đường Võ Nguyên gần kề bàn giao với Nguyễn Đáng trực thuộc phường 7, TP. Trà Vinh. Đây có thể nói là một trong những tuyến quan trọng trong khu vực với lộ giới 40m cũng như hạ tầng giao thông ăn nhập, thuận tiện đến việc di dời cũng như tham gia với nhiều chốn bên cạnh.

không chỉ nắm giữ địa chỉ độc đắc gần nội khu thành phố Hồ Chí Minh Trà Vinh, dự án TNR Amaluna còn hiện nay hữu hơn 50+ ích lợi đạt chuẩn 5 sao đồng thời đó là những phục vụ hoàn hảo, đảm bảo đáp ứng hoàn hảo thị hiếu thiên nhiên mang đến người dân.

ngoài những tiện ích nội khu hiện tại hữu phía bên trong , đô thị TNR Amaluna Trà Vinh còn thừa kế thêm các ích lợi ngoại trung tâm khác giống như : sát tập hợp trường học đạt chuẩn nước ngoài, bệnh viện đa khoa các cấp, khu vui chơi công viên – khu cao điểm trà vinh, trung tâm thương mại và những siêu thị rộng lớn vào địa điểm đồng thời chính là vô số nhanh ích/dịch vụ lân cận khác.

phần đông các dịch vụ của dự án công trình Amaluna đều có thiết kế văn minh cùng với ý tưởng công ty đạo khi là “ xanh “. cùng với hệ thống cây xanh được thiết kế theo phong cách bao bọc dự án công trình sẽ góp phần nên nên không gian sống xanh – hòa quyện cùng với cuộc sống, đây là một nhân tố nhằm cho các căn nhà phố – khu biệt thự Amaluna trở thành hoàn chỉnh cũng như sức hút nhà đầu tư rộng.

với họa đồ thiết kế văn minh cùng nơi ở xanh được tạo nên với tương đối nhiều cây xanh nội khu sẽ nhằm cho những nhà phố Amaluna trở nên đẹp rộng. nổi bậc về đêm khi những ánh đèn nổi lên bạn có thể tưởng tượng đây không thể là nhiều ngôi nhà phố thông thường nữa mà chúng cứ như những tòa thành tháp lộng lẫy. nói theo một cách khác Amaluna xứng đáng là nơi nhằm ta Dùng thử cuộc sống hoàn hảo sát bên người thân.Cửa Hàng chúng tôi thường xuyên cập nhật các hình ảnh tốt nhất tiến độ dự án công trình TNR AMALUNA. nhằm quý khách trực tiếp an tâm khi lựa chọn đầu tư nơi đây. Đây chính là số hình ảnh trong thực tế quy trình quy hoạch :

cùng với kinh nghiệm lâu năm trong triển khai dự án, TNR Holdings Vietnam - chủ đầu tư dự án công trình TNR Amaluna hứa hẹn đem đến một khu đô thị sang trọng bậc nhất địa điểm.

tập hợp công viên cảnh quan, cây cối đc dự án quy hoạch cũng như thi công nhất quán

cho nay, các hạng mục xây dựng từ hạ tầng, giao thông đến nhiều màu xanh khu dã ngoại công viên đều đc lập cập triển khai cũng như bước vào những thời điểm cuối cùng, dãy Nhà Phố Thương mại dịch vụ trước mặt tuyến đường huyết mạch Võ Nguyên giáp cũng đã thi công ăn khớp mang đến tầng 2, việc đó càng chắc chắn rõ nét rộng về tầm nhìn, tên tuổi của nhà dự án TNR Holdings Vietnam.