Tiệm Cài 3dmaxlCài Đặt 3dmax Bản quyền q2
Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA CHỮA TẠI NHÀ Quận 2 Tphcm
BẢNG GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Máy Vi Tính Máy tính bàn, laptop, Cài Phần Mềm Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói )
liên kết: cài 3dmax tại nhà - cài 3dmax quận 2

- Character Studio: Character Studio là một plugin đã được thêm vào trong phiên bản 4 của Max cho phép tạo các nhân vật hoạt hình một cách trực quan nhất. Hệ thống sử dụng các phần mềm trung tâm gọi là "Biped" và được thiết lập trước cho phép người dùng tùy chỉnh sắp đặt chuyển động. Sắp xếp những chuyển động với các công cụ nhập dữ liệu vào trong Character Studio tạo hoạt cảnh. Các đối tượng này còn có đặc điểm nổi trội khác là tự động hóa chuyển động đi bộ vòng quanh - walk cycles và di chuyển theo đường dẫn - movement paths cùng thêm các chuyển động khác. Bạn có thể muốn đọc: Inventor là gì? Khám phá đặc điểm của Autodesk Inventor

Những lĩnh vực sử dụng phần mềm 3Ds Max
ứng dụng 3ds max trong thiết kế

Đầu tiên, phải nói đến là Đồ họa Game, bởi phần mềm 3Ds Max được sinh ra để phục vụ nhóm Entertainment (tức gọi dễ hiểu là giải trí). Những Game đồ họa các bạn thường chơi được thiết kế chủ yếu bởi các kỹ sư Phần mềm sử dụng 3Ds Max, ngoài ra còn kết hợp một số công cụ khác như Zbrush, Maya, . . .

Thứ 2, đó là Đồ họa hoạt hình 3D, rất dễ để có thể nhận thấy những bộ phim 3D chiếu rạp hiện nay bạn có thể tận hưởng hầu hết đều nhờ công sức của đội ngũ thiết kế sử dụng phần mềm vẽ 3D này làm ra đấy!

Và cuối cùng, ứng dụng nổi bật nhất đó là trong lĩnh vực thiết kế Nội – Ngoại thất, bởi nếu không có 3Ds Max chắc rằng các kiến trúc sư, chuyên viên thiết kế cũng sẽ rất khó khăn để có thể tạo ra những tác phẩm thiết kế đột phá & thể hiện đầy đủ ý tưởng để khách hàng có thể được chiêm ngưỡng rồi!

Tham khảo thêm Giải pháp Inventor của Sakura Việt Nam tại đây:Sakura Việt Nam hiện nay đang là Đại diện chính Hãng của Autodesk tại Việt Nam, Sakura Việt Nam chuyên cung cấp các Giải pháp của Autodesk như Inventor, AutoCAD, 3Ds Max…

Liên hệ ngay hôm nay để có thể được hỗ trợ tư vấn, nhận license dùng thử giải pháp của Autodesk.

Có thể bạn quan tâm: Giải pháp Autodesk HSM - Lợi ích của việc tích hợp CAM

Giải pháp cho thiết kế 3D trong ngành gỗ nội thất

Ứng dụng của 3D CAD trong quản lý dữ liệu thiết kế của doanh nghiệp
Nơi Cài Phần Mềm 3dmax Tại nhà Q2
Một trong những công ty lớn nhất và nổi tiếng nhất trong lĩnh vực thiết kế trên thế giới chính là Pentagram thuộc quyền sở hữu và điều hành bởi 19 cổ đông - tất cả đều là những chuyên gia trong ngành. Đội ngũ nhân sự là những người rất nổi tiếng như Alan Fletcher, Bob Gill, Paula Scher….

Trụ sở chính: London

Văn phòng đại diện: New York, San Francisco, Berlin và Austin

Khách hàng tiêu biểu: Citibank, 21st Century Fox, Harley Davidson, Alexander McQueen….

2. Landor
Landor

Sản phẩm thiết kế ấn tượng của Landor

Landor được biết đến là đơn vị tư vấn về thương hiệu hàng đầu thế giới. Trụ sở chính được đặt tại thành phố San Francisco với hơn 36 văn phòng đại diện trên 20 quốc gia. Đơn vị này sở hữu những đối tác khách hàng mà bất cứ công ty thiết kế đồ họa nào cũng phải ghen tị.

Trụ sở chính: San Francisco

Văn phòng đại diện: Bắc Kinh, Bangkok, Chicago, Dubai, Jakarta, Kuala Lumpur, London, Milan, Mumbai, New York, Paris, Seoul….

Khách hàng tiêu biểu: FedEx, P&G, Singapore Airlines, BMW, Land Rover, Rolex….

3. Meta Design
Metadesign

Thiết kế đồ họa nổi bật của Meta Design

Đây là một trong những đơn vị thiết kế dẫn đầu trên thế giới, Meta Design đã thực hiện thành công hàng ngàn các dự án về thương hiệu trong suốt hơn 20 năm qua. Từ việc tái phát sinh hệ thống thiết kế của Apple Mac OS cho tới kết hợp thực hiện bộ nhận diện của thương hiệu Adobe, sự ảnh hưởng của Meta Design là không hề nhỏ.

Trụ sở chính: San Francisco

Văn phòng đại diện: Zurich, Berlin, Beijing, Dusseldorf và Geneva

Khách hàng tiêu biểu: Adidas, Apple, Adobe, AOL, Barclays, Belkin, Bugatti, Coca Cola Comcast, aBay, Nike, MTV, Nokia, Samsung, Sony, Walmart….

4. The Chase
The Chase

Những sản phẩm thiết kế đồ họa sáng tạo

The Chase đạt giải thưởng số 1 về đơn vị thiết kế đồ họa sáng tạo quốc gia vào năm 2013 cùng hơn 250 giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế khác. The Chase là đơn vị được biết đến với những dự án thương hiệu mang tính đột phá.

Trụ sở chính: Manchester

Văn phòng đại diện: Preston và London

Khách hàng tiêu biểu: Alibaba, BCC, Disney, Fujitsu, Shell, Hewlett Packard….

5. Charlie Smith Design
Charlie Smith

Thiết kế đồ họa đầy tính sáng tạo của Charlie Smith

Charlie Smith Design được thành lập vào năm 2003 bởi một người cũ của Pentagram đó là Charlie Smith. Công ty đã gặt hái được nhiều thành công vang dội với đa dạng các gói dịch vụ từ thiết kế bao bì sản phẩm đến hệ thống truyền thông quảng cáo trên digital.

Trụ sở chính: London

Khách hàng tiêu biểu: John Lewis, V&A, Louis Vuitton, Yale, University of the Arts London….
Đơn vị Cài 3dmaxlCài Đặt 3dmax Uy tín Q2