Một ắc quy xe máy tốt phải đảm bảo có điện áp phù hợp xe máy, đồng thời, phải có nguyên do nguồn cội rõ ràng
Ắc quy là 1 trong những phòng ban quan trọng trên xe máy, đóng vai trò quan trọng trong việc khởi động xe, còi xe, đèn chiếu sáng…Chính Cho nên việc chọn ắc quy xe máy phải chăng nhất rất quan yếu.
Nhưng chọn mua ắc quy chiếc nào thấp nhất cho xe máy?
Chọn ắc quy khô hay ắc quy nước cho xe máy?

http://thienphatdat.net/nhom-san-pham/binh-ac-quy-globe
Ắc quy khô thích hợp với cái xe máy tay ga, còn ắc quy nước lại được sử dụng phổ thông trên xe máy số
Hiện trên thị trường có 2 mẫu ắc phổ quát được sử dụng trên xe máy là ắc quy nước và ắc quy khô (hay còn gọi là ắc quy kín khí).
Ắc quy nước là cái ắc quy được sử dụng sớm hơn, và phổ thông trên những dòng xe máy số tại Việt Nam. Ắc quy nước có thế mạnh là giá tốt, nên khi thay bạn cũng tốn ít tiền hơn. Ngoài ra, khi sử dụng ắc quy nước bạn cần thường xuyên bảo dưỡng, đổ axit và sạc điện cho ắc quy.
Ắc quy khô là mẫu ắc quy có đa dạng điểm tốt về tuổi thọ, không cần bảo dưỡng, không cần coi ngó phổ thông như ắc quy nước. Ngoài ra, giá của ắc quy khô thường đắt hơn ắc quy nước phần lớn. Chính Do vậy, ắc quy khô thường được sử dụng trong những mẫu xe tay ga mới.
Chọn thương hiệu ắc quy tốt nhất

Ắc quy Globe là nhãn hàng ắc quy được nhiều người ưa chuộng
Chọn ắc quy hãng nào thấp nhất cho xe máy là câu hỏi mà nhiều người mua xe máy đặt ra khi tìm ắc quy. chủ yếu ắc quy được tiêu thụ trên thị trường là ắc quy được cung cấp trong nước, 1 số rất ít được nhập cảng từ Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc….
những hãng ắc quy rẻ được cung cấp trong nước có thể đề cập tới như ắc quy GS, ắc quy Globe, ắc quy Habaco, ắc quy Đồng Nai…các thương hiệu ắc quy này đều là những nhãn hiệu lừng danh, được người tiêu dùng ưa thích bởi chất lượng, sự uy tín trong bảo hành và giá bán cả lại hơi phù hợp với người mua. Thêm một điều nữa là ắc quy của các hãng này có thể dùng cho tất cả những cái xe máy của những hãng xe máy Honda, xe máy Yamaha, xe máy Piaggio, xe máy Suzuki, xe máy SYM và xe máy Kymco. Bởi thế, bạn sẽ hoàn toàn im tâm khi chọn mua ắc quy của các hãng này.
kế bên các hãng trên, thì có những cái ắc quy không rõ nguyên nhân, hoặc tăm tiếng lạ hoắc…bạn không nên chọn mua các loại ắc quy này mặc dầu được giới thiệu là hàng made in Thailand, made in Japan…