Bất cứ căn nhà nào cũng cần có 1 bàn độc trong gia đình. Hiện tại, trên thị trường phân phối khác phổ quát loại bàn phụng dưỡng. Trong ấy, bàn độc treo tường đang được rộng rãi người sử dụng nhất Hiện nay.

https://banthonamhai.com/blogs/news/vach-ngan-phong-khach-va-bep
Ý nghĩa của bàn độc treo

Theo banthonamhai.com thì bàn thờ treo là :
Bàn thờ là 1 đồ dùng quan yếu, có ý nghĩa cực kỳ khôn thiêng. Sản phẩm này được dùng để con cháu trong gia đình tỏ lòng thành kính với xuất xứ của mình. Ngoài ra, có hơi phổ biến căn nhà nhỏ, không có đủ diện tích để làm cho 1 phòng thờ riêng. các gia đình này không thể tìm tủ thờ do sản phẩm này không vừa với không gian trong căn nhà. Để khắc phục vấn đề trên, bàn thờ treo sẽ được phổ thông gia đình dành đầu tiên dùng nhất. Sản phẩm này giúp bạn vừa tiết kiệm không gian và vừa có được một bàn độc đẹp như ý.
Mặt khác, bàn độc dạng treo tường sẽ được lắp ở trên tường cao. Do đó, khi thờ phụng sẽ tôn lên được sự sang trọng và linh nghiệm. Dạng bàn thờ dạng treo tường còn giảm thiểu được trẻ nhỏ không trèo lên cao để nghịch ngợm những đồ sử dụng bên trên. Bên cạnh đó, những chi tiết về kích cỡ dài rộng, màu sắc, chất liệu bàn độc đã được các dịch vụ tính toán chăm chút. Đảm bảo rằng, sản phẩm sẽ đem lại phong thuỷ rất tốt cho gia đình.
Ý nghĩa khi lắp bàn độc dạng treo tường
Nếu như bạn treo bàn độc đúng cách, gia đình có thể hạn chế điềm xấu, giữ lấy điềm lành. Cho nên, lúc treo bàn độc bạn cần lưu ý các điểm sau:
  • Treo đúng chiều cao: khi đã chọn được chiếc bàn thờ chấp thuận, để phong thuỷ được phải chăng, bạn nên treo bàn thờ theo chiều cao hợp lý. Việc treo quá cao và quá thấp sẽ gây bất nhân tiện lúc sử dụng, không khoáng đãng và dễ bị ẩm ướt. Điều này sẽ tác động không nhỏ đến sự khôn thiêng khi thờ tự. Chiều cao hợp tài-vượng-phúc-bảo, mỗi nguyên tố sẽ có 1 kích thước khác nhau. Cho nên, bạn nên chọn kích thước mong muốn trước. Sau ấy đóng bàn độc theo đúng độ cao đã chọn.
  • Chiều cao của bàn độc phải trên mặt đất tối thiểu 150 cm. Điều này sẽ giúp bàn độc được im tĩnh, tránh các ầm ĩ và va đập khi bạn sinh hoạt dưới đất. Thêm vào đấy, trong khi thờ tự, cả gia đình có thể dễ dàng hướng mắt nhìn lên bàn độc.

Chiều cao của bàn thờ so với mặt đất
  • Việc lắp bàn thờ có thể cần dùng tới giá đỡ bằng gỗ, đinh đóng, tắc kê,… những trang bị này phải thật chất lượng. hạn chế việc sử dụng phải hàng có sức chịu lực kém có thể gây sập bàn thờ. thông thường, khi phụng dưỡng gia đình sẽ bày biện hầu hết thứ lên trên. Bởi thế, việc nâng đỡ bàn thờ 1 bí quyết vững chắc rất quan trọng.