Cafe phin giấy tiện lợi dễ dùng là thế nhưng đâu phải người nào cũng biết phương pháp pha đúng chuẩn. Theo những tín đồ sành sỏi cà phê cho biết, để có được ly cà phê pha phin giấy thơm ngon dậy mùi bạn cần chuẩn bị nước đun sôi 95-100 độ C. Tuyệt đối không được sử dụng nước chưa sôi sẽ khiến cho cà phê không chín và hương vị sẽ không ngon. Tuy nhiên, để có được một tách cà phê túi lọc chuẩn vị thì cần phải trải qua nhiều bước. Dưới đây là trật tự các bước cơ bản để pha cà phê túi lọc “đơn giản” đảm bảo thơm ngon như ngoài tiệm:
Bước 1:Mở bao bạc bên ngoài theo hướng chỉ dẫn sử dụng.
Bước 2: Lấy gói phin giấy ra ngoài và xé mồm phin theo trục đường “Open here”.

https://domingocoffee.com.vn/san-pham/ca-phe-phin-giay/
Lấy gói phin giấy xé theo con đường chỉ dẫn
Bước 3:sử dụng tai móc có sẵn 2 bên phin để móc khăng khăng lên thành miệng ly.

dùng tai móc có sẵn móc nhất thiết lên thành miệng ly
Bước 4: Đừng quêndùng muỗng ỉm nhẹ cà phê để lúc pha đạt kết quả rẻ nhất.
Bước 6:Rót khoảng 1 ít nước sôi (khoảng 10 – 20ml) nhẹ nhàng theo vòng tròn từ trong ra ngoài để cho café thấm đều. Sau đó, đợi khoảng 30s để cafe nở ra. (Lưu ý: Không đổ nước trực tiếp lên giấy lọc).
Bước 7: khi cà phê nở xong, tiếp tục rót nước từ ngoài vào trong sao cho đầy phin hoặc có thể áp dụng theo tỉ lệ: Lượng nước=n(gr) cafe x 15.

Sau khi cho ít nước đợi cà phê nở, tiếp diễn chế nước đầy phin và đợi nước thấm cà phê rồi thưởng thức
Bước 8: Đợi nước thấm xuống hết cà phê và thưởng thức. ví như bạn muốn thưởng thức 1 ly cà phê có vị ngọt thắm thiết và chút mát lạnh thì có thể thêm đá, trục đường, sữa tùy thích.
Lưu ý: Vì cafe phin giấy dùng 1 lần Do đó không nên tái dùng lại và dùng xong thì hãy bỏ vào thùng rác.
Lời kết
Giữa guồng quay cuộc sống bận rộn, vào các khi nào ấy chúng ta lại chẳng có đủ thời kì để có thể thưởng thức 1 tách cà phê thơm ngon chuẩn vị. Và giả dụ cũng đã quá ngao ngán với những gói cà phê hòa tan cho qua cơn thèm, thời giờ đây với phin giấy pha cà phê dẫn đầu về độ thơm ngon chẳng kém gì cà phê phin truyền thống là chúng ta cũng đã có thể đắm mình trong những cung vị thanh tao của cà phê thuần chất rồi. kỳ vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về café phin giấy cũng như bí quyết dùng chúng. Chúc bạn bắt đầu 1 ngày mới tràn trề hứng thú bên tách cà phê yêu thích của mình nhé!