Tin bóng đá WELLBET hôm nay sẽ đưa ra những nhận định bóng đá, tỷ lệ soi kèo, đặt cược kèo bóng Borussia Dortmund vs VfB Stuttgart diễn ra vào lúc 21h30 ngày 20/11/2021 (Bundesliga 1 2021/22).

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NHẬN 100K TIỀN CƯỢC MIỄN PHÍ TẠI: LINK WELLBET 1LINK WELLBET 2
Soi kèo bóng đá Borussia Dortmund vs VfB Stuttgart

Nhận định phong độ trên sân của Borussia Dortmund

Dortmund vẫn đang đứng thứ 2 trên BXH Bundesliga với 24 điểm sở hữu. Thất bại 1-2 trước RB Leipzig vừa qua đã khiến khoảng cách của họ với đội đầu bảng Bayern Munich lên tới 4 điểm. Nhìn chung phong độ thi đấu của các cầu thủ đội nhà là rất tích cực. Họ thắng tới 8/11 lượt trận đã qua tại giải đấu và chỉ để thua 3 trận. Đặc biệt, sân vận động Signal Iduna Park vẫn được xem là thánh địa bất khả xâm phạm của các chiến binh áo Vàng-Đen ở mùa giải này với việc toàn thắng cả 6 lần tiếp khách trước đó.

Dortmund sở hữu chất lượng đội hình đồng đều cùng lối chơi cống hiến. Đặc biệt, họ đang có cho mình những ngôi sao toả sáng trên hàng công như Brandt Julian, M. Reus và tài năng trẻ Haaland. Hiện họ đang là đội bóng có thành tích ghi bàn tốt thứ 2 Bundesliga với 28 pha lập công sau 11 lượt trận, đạt hiệu suất làm bàn gần 3 bàn/trận rất ấn tượng.

Ở lượt đấu tới đây, Dortmund sẽ tiếp đón đối thủ Stuttgart tại thánh địa của mình. Theo thống kê lịch sử đối đầu, Dortmund đang áp đảo Stuttgart với 4 chiến thắng ở 5 lần chạm trán nhau gần nhất giữa hai đội.

Dortmund đang cần 1 trận thắng với tỉ số áp đảo để lấy lại sự tự tin vốn có sau 2 trận thua liên tiếp vừa qua trên mọi đấu trường và trước Stuttgart, họ hoàn toàn có khả năng đạt được mục tiêu này. Hơn thế nữa, việc có được sự trở lại của chân sút chủ lực người Na Uy – E.Haland sẽ giúp hàng công của đội bóng trở nên mạnh hơn bao giờ hết.

Nhận định phong độ trên sân của VfB Stuttgart

Stuttgart vẫn đang lận đận trên BXH Bundesliga mùa giải năm nay. Vị trí thứ 15 cùng 10 điểm sở hữu, chỉ cách nhóm cầm đèn đỏ duy nhất 1 điểm là thành tích không thể tệ hơn. Trải qua 11 trận đã đấu, Stuttgart chỉ mang về được 2 chiến thắng, còn lại là 4 trận hoà và tới 5 trận thua.

Stuttgart chỉ là một cái tên vừa lên hạng ở mùa giải 2019-2020. Các vị khách đang trải qua những ngày tháng không mấy tươi đẹp với sự bất ổn trong cách chơi cũng như dàn nhân sự của mình. Một đội hình không có chiều sâu, đặt biệt vị trí hậu vệ đang là điểm yếu khá lớn để Stuttgart có thể vực dậy vào lúc này. Bằng chứng là Stuttgart đang là đội có số bàn thua cao ngất ngưởng với 20 lần vào lưới nhặt bóng, trong khi hàng công chỉ để lại dấu ấn với 15 bàn thắng. Ngoài ra, thầy trò ông HLV Markus Weinzierl cũng đã không thắng ở bất kì trận nào trong 5 chuyến hành quân xa nhà ở chiến dịch Bundesliga năm nay.

Hành quân tới sân Dortmund với sự chênh lệch quá lớn về trình độ lẫn điểm rơi phong độ hiện tại, cơ hội nghĩ về điểm số của Stuttgart trước Dortmund dường như là con số 0 khi mà các cầu thủ đội nhà đang rất khát khao 1 chiến thắng để bù đắp những tổn thất về mặt điểm số trước thất bại trước RB Leipzig vừa qua.

Thông tin đáng chú ý trước Trận Borussia Dortmund vs VfB Stuttgart

- Dortmund thắng 3/5 trận gần nhất trên mọi đấu trường.

- Stuttgart để thua 3/5 trận gần nhất trên mọi đấu trường.

- Dortmund thắng 4/5 trận đụng độ Stuttgart gần nhất.
Đội hình dự kiến

Borussia Dortmund: R. Burki, E. Can, M. Hummels, L. Piszczek, R. Guerreiro, A. Witsel, J. Brandt, A. Hakimi, M.Rues , E. Haland, T. Hazard.

VfB Stuttgart: G. Kobel, N. Phillips, H. Badstuber, P. Stenzel, S. Wamangituka Fundu, O. Mangala, W. Endo, N. Gonzalez, D. Didavi, G. Rondon Castro, M. Gomez.

Tỷ lệ kèo bóng đá Borussia Dortmund vs VfB Stuttgart
WELLBET dự đoán tỷ số: Borussia Dortmund 4:0 VfB Stuttgart