Màn hình iPhone 6 là bộ phận trong những bộ phận quan trong nhất của máy, Trong quá trình dùng người dùng có vô tình làm màn hình iPhone 6 rơi rớt dẫn đến hư màn hình là trường hợp xảy ra khá phổ biến đối với người dùng Iphone. Tuy vào lỗi hư hỏng mà sẽ có cách xử lý hạp nhất. Dưới đây là một số điều bạn cần biết trước khi thay màn hình iphone 6s plus các bạn cần để ý để tránh mất tiền oan.
Cấu tạo chi tiết màn hình iphone 6s plus
Cũng giống như nhiều dòng smartphone hiện thời trên thị trường, iphone 6s plus có câu tạo như sau: + Màn LCD +cảm ứng chạm + Lớp keo +Mặt kính +Tấm phản quang +Ron màn hình + shield màn hình + Kính cường lực Mặc dù được thiết kế chắc chắn những trong quá trình sử dụng cũng không tránh khỏi được ngoại lực tác động vào máy kiến hư màn hình mặt kính của điện thoại iphone 6s
Khi nào bạn cần thay màn hình iPhone 6s Plus
Trong trường hợp bạn vô tình làm đánh rơi máy dẫn đến tình trạng bể vỡ mặt kính bên ngoài. Lúc này hãy test lại tình trạng của máy như thể nào, cụ thể, màn hình hiển thị hình ảnh có hoạt động như thường nhật hay không? Có bị nhòe màu, lem mực, sọc không?
Mặt kính bị hỏng hóc màn hình vẫn hoạt động thường nhật chỉ cần thay mặt kính

Và đối với iPhone 6s Plus bạn cần soát cảm ứng được tích hợp lên màn hình. Nếu một trong hai bộ phận bị hư bạn đều phải thay màn hình mới, máy mới hoạt động thường nhật. Ngược lại, ví dụ cả hai chi tiết trên vẫn hoạt động rất tốt, bạn chỉ cần thay mặt kính bể vỡ bên ngoài là đủ để không ảnh hưởng đến các thao tác trên mặt kính.
Các rủi ro khi thay màn hình iPhone 6s Plus
Trên thị trường hiên nay có nhiều loại màn hình iPhone 6s Plus , chất lượng và giá cả thường tỉ lệ thuận với nhau. Điều đó có vẻ khá hợp lý khi tuân theo đúng qui luật “tiền nào của đó”. Tuy nhiên, khi thay màn hình iPhone 6s Plus, không phải lúc nào bạn cũng có được màn hình chất lượng đúng với số tiền mình bỏ ra. Nếu như, tại một vài trọng điểm buôn bán thiếu đạo đức nghề, báo bạn mức giá thay màn hình và khẳng định là màn hình zin và dùng màn hình linh kiện giá rẻ để thay thế để thu lợi những cao hơn Nếu bạn không phải là người thông tỏ về công nghệ, việc phân biệt màn hình zin và màn hình linh kiện không phải là điều dễ dàng, và bộ màn hình “lởm” này sẽ sớm mang đến cho bạn những rẳc rối liên tiếp trong sau khi thay thế.