Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất các bạn nhé:
Vi sao chon Waterloo Catholic School District Board de du hoc Canada

Khu vực Waterloo được xem là trung tâm khoa học và kỹ thuật của Canada, là một cộng đồng năng động, an toàn phổ biến cơ hội tuyệt vời để giành một nền giáo dục Anh ngữ xuất sắc. Với dân số 500,000 người, đây là trung tâm đô thị lớn thứ 11 của Canada và đang tiếp tục phát triển Cư dân từ khắp nơi trên thế giới đến đây để có thể tận hưởng những cơ hội hiếm có với chất lượng cuộc sống tuyệt vời. Qua đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một trong các quận trường lớn nhất đáng để được theo học là quận trường Water Catholic tại đây cũng như biết được lợi thế khi học ở ngay Waterloo Catholic School District Board khi du học ngay tại Canada qua chia sẻ của cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chuyên đề của Tân Đại Dương

Câu đầu tiên: Dạ em chào cô Daisy ! Em tên Thanh Hiền. Em đang có dự định sẽ sang Canada để tiếp tục theo học chính sách trung học. Qua tìm hiểu thì em thấy ngay tại khu vực Waterloo có Waterloo Catholic School District Board, quận trường rất tốt ở tại đây. Qua đây cô có thể chia sẻ thêm thông tin về Waterloo Catholic School District Board gần Canada được không thưa cô?

Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm huấn luyện trên trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chủ đề của Tân Đại Dương trả lời:

Chào em ! Cảm ơn câu hỏi của em đã gửi về cho chương trình. Cô xin trao đổi đôi nét về Waterloo Catholic School District Board gần Canada

Waterloo Catholic District School Boad là Hội Đồng Trường Công Giáo tốt ở khu vực Waterloo với sự đổi mới và đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp trong cộng đồng thân thiện, an toàn, thịnh vượng và đa văn hóa. Chúng tôi có năm trường trung học (từ lớp 9 đến lớp 12) và 47 trường tiểu học và trung học cơ sở (từ lớp 4 đến lớp 8). Trong thời gian học tập tại đây, sinh viên quốc tế sẽ được trải nghiệm thực tại khi sống cùng gia đình người dân bản xứ. Sau khi đạt được xếp loại học lực học tập cao ngay tại trường chúng tôi thì sinh viên chắc chắn sẽ được nhận vào các trường đại học tại Canada, kể cả University of Toronto, University of Waterloo và McGill University.

Để biết thêm thông tin về “Vì sao chọn Waterloo Catholic School District Board để du học Canada” , các bạn có thể truy cập vào website: visacanada.edu.vn hoặc Fanpage Du học Tân Đại Dương để các các bạn thuận tiện trao đổi, thảo luận hoặc theo dõi thêm những thông tin, khóa mới.

Câu hỏi 2: Em chào cô ! Em tên Ngọc Quế. Em đang tìm hiểu một số thông tin của Waterloo Catholic School District Board ở Canada. Ngay ở em của em dự định sẽ học trung học ngay tại quận trường này. Cô có thể cho em biết thì đối với Waterloo Catholic School District Board ở Canada thì có những trường trung học nào không thưa cô và cô có thể cho em biết thêm quận trường này dạy học những khóa nào vậy thưa cô?

Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm đào tạo trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn vấn đề của Tân Đại Dương trả lời:

Chào em ! Cô hỏi của em rất hay. Cô chắc rằng câu hỏi của em cũng là thắc mắc của nhiều học viên muốn được giải đáp khi đang dự định học tại đây. Trước tiên cô xin trả lời một số chính sách mà quận Waterloo Catholic School District Board gần Canada huấn luyện

Chính sách dạy

– Khóa Mẫu Giáo (Kindergarten – Junior & Senior)

– Chính sách Tiểu Học (Elementary School – từ lớp 1 đến 8)

– Khóa Trung Học (Secondary School – từ lớp 9 đến 12)

– Chính sách Trung Học tự chọn, gồm các chuyên ngành: Accounting, Biology, Business, Chemistry, Classical Studies, Computer and Technology Studies, Drama, Economics, Electronics, English, English as Second Language, Family Studies, Geography, History, International Languages, Law, Marketing, Music, Physical and Health Education, Physics, Visual Arts….

Các trường trung học trực thuộc Waterloo Catholic School District Board

– Trung học Công giáo Resurrection

– Trung học công giáo St. David

– Trung học St. Mary’s

– Trung học công giáo St. Benedict

– Trung học công giáo Monsignor Doyle

Truy cập ngay vào Fanpage: Du học Tân Đại Dương để tìm hiểu về Vì sao chọn Waterloo Catholic School District Board để du học Canada hoặc truy cập trang web: visacanada.edu.vn

Câu cuối cùng: Dạ em chào cô ! Em tên Thanh Thuý. Em có nghe một số bạn em đang du học tại Canada có lời nhắn cho em nên chọn Waterloo Catholic School District Board gần Canada để được theo học các trường trung học trực thuộc quận trường này. Vậy cô có thể cho em biết là việc lựa lựa chọn học ở tại Waterloo Catholic School District Board gần Canada thì có những thế mạnh gì không thưa anh?

Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm huấn luyện trên trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

Chào em ! Cô xin tóm tắt một số lý do nên lựa chọn học tại Waterloo Catholic School District Board ngay Canada dưới đây

– Tiêu chuẩn học thuật cao với giáo trình vượt trội từ mẫu giáo đến lớp 12

– Cơ hội học tập dành cho học sinh quốc tế từ lớp 4 đến lớp 12

– Hỗ trợ chính sách Anh văn (ESL) toàn diện

– Môi trường Ngoại ngữ toàn diện

– Tỷ lệ học viên quốc tế thấp

– Có cán bộ trẻ, đạt tiêu chuẩn và giàu kinh nghiệm

– Cơ hội tuyệt vời hợp tác cùng doanh nghiệp trong hợp tác đào tạo (vừa học vừa làm) và với các trường cao đẳng và đại học trong khu vực

– Chương trình dự bị và chuyển tiếp Đại học tuyệt vời

– Quan hệ chặt chẽ với 3 trường đại học, cao đẳng địa phương

– Phối hợp trải nghiệm cho các học viên từ đầu đến cuối

– Chính sách chăm sóc sức khỏe cộng đồng tuyệt vời

– Khí hậu ôn hòa với bốn mùa rõ rệt

– Đa số hoạt động văn hóa và giải trí cộng đồng thú vị

– Nằm gần các Trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp thế giới, gồm thác Niagara

Xem thêm: Du học Canada ngành thời trang ở tại cao đẳng Vancouver

Mọi thông tin về Vì sao chọn Waterloo Catholic School District Board để du học Canada các học sinh đừng ngần ngại gọi ngay đến hotline: (028) 38382080 – (028)38484879.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU NGAY Ở VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
TẠI TP.HCM

Chi Nhánh Q.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

Điện thoại: 028.3848 4879 – 0989 006 890.

Chi Nhánh Q.5: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.7, Quận.05 (kế Đống Đa Cinema):

Tell: 028.3838 2080– 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – visacanada.edu.vn

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO NGAY Ở HÀ NỘI