Mỹ phẩm mặt nạ ốc sên dưỡng trắng tái tạo da ban đêm trở nên quen thuộc với tất cả chúng ta vì sự chất lượng của những sản phẩm cũng như những dòng mặt nạ mà Đẹp Tự Nhiên Cùng Narguerite mang lại. Đó chính là Nét Đẹp Thuần Khiết mang đến cho những người phụ nữ yêu yêu sự tinh khiết.

Dịu nhẹ trong từng sản phẩm của Narguerite dựng thành thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Narguerite Việt Nam ngày hôm nay. Và sự thành công ấy không luôn ngừng những rút kinh nghiệm từng ngày đưa ra những ý kiến hay, lắng nghe những góp ý, và trước tiên hơn hết chính là đặt chữ Tâmtrong từng các sản phẩm mà công ty Narguerite cung cấp ra ngoài thị trường. Một qui trình kiểm nghiệm, đánh giá chất lượng khắc khe nhất. Đơn giản vì mỗi sản phẩm chúng tôi mang đến phục vụ cho các quý khách hàng là an toàn, tự nhiên và tinh khiết nhất. Chất lượng luôn làm nên thương hiệu và chúng tôi đã làm được sự yêu mến ấy từ chính sản phẩm của mình.

Sự yêu thương của các quý khách hàng chính là thành công lớn nhất mang đến cho Narguerite ngày hôm nay, và cái tên thân mật Đẹp Tự Nhiên Cùng Narguerite đã chiếm trọn trái tim người tiêu dùng trong nước và nước ngoài. Mở rộng thị trường nước ngoài tại: Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Malaysia, Campuchia...đã góp phần giúp Narguerite dành được giải thưởng TOP 10 Châu Á – Thái Bình Dương.

Và nếu bạn muốn chọn một sản phẩm dưỡng trắng da an toàn ngay hôm nay hãy để chúng tôi giúp bạn chọn nhé!

Gợi ý cho bạn chính là: COMBO HOÀN HẢO CHO LÀN DA TỪ TUỔI 26 - Tại sao bạn cần dưỡng da và chậm nhất là sau 26 tuổi?

- Bạn có biết lượng collagen bên dưới da đang chết đi hàng ngày?

- Mỗi ngày 0,2% lượng collagen mất đi khi bạn bắt đầu 26 tuổi. Có đáng kể và bạn có lo lắng không?

- Nhưng sự mất đi không ngừng lại, vẫn âm ỉ và sẽ khiến làn da bạn lên tiếng.

==> Đợi khi làn da lên tiếng thì bạn có thốt lên PHẢI CHĂNG...

- Thanh xuân không đợi một ai cả.

- Bạn muốn mình có mãi làn da tuổi 26 hãy bắt đầu ngay hôm nay với Combo dưỡng da tuổi 26.

1. Toner Narguerite : Là nước hoa hồng rất giàu vitamin C và B giúp cân bằng độ pH, làm dịu và sáng da với chiết xuất lúa mì thủy phân, dẫn xuất olive và nha đam. Được các bác sĩ da liễu khuyên dùng để ngăn chặn những đốm nâu âm ỉ hình thành bên trong da. Đừng bao giờ quan niệm toner chỉ có 1 công dụng duy nhất đó là Tẩy Trang.

2. Mặt nạ ốc sên perfect care : Là dòng Mặt nạ với kích thước phân tử nhỏ dễ dàng thấm sâu vào da. Giúp da dưỡng ẩm hiệu quả, dưỡng trắng và tái tạo collagen với dịch ốc sên giàu vitamin và calci. Thành phần 100% từ dịch ốc sên nguyên chất và 10 loại hoa nên an toàn và lành tính cho mọi loại da.

3. Kem Perfect care Narguerite : Mặt nạ được cải tiến công thức bổ trợ cho Mặt nạ. Mặt nạ thấm sâu tầng dưới thì Mặt nạ sẽ bảo vệ da tầng trên, vừa ngăn không để Mặt nạ bị bay đi hết, vừa đẩy nhanh hiệu quả dưỡng da cũng như phục hồi da nhanh nhất.

==> CHÍNH BẠN QUYẾT ĐỊNH TƯƠNG LAI, SỨC KHỎE CŨNG NHƯ HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG ẤY. TÔI ĐÃ CHỌN CÒN BẠN THÌ SAO?

Với thương hiệu Việt nhưng mang tầm quốc tế sẽ giúp cho quý khách hàng yên tâm hơn trong việc chọn sản phẩm cho riêng mình. Hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như sự an toàn và hiệu quả của sản phẩm mang lại. Nếu bạn yêu thích nét đẹp tự nhiên hãy để mặt nạocsen.com giúp bạn!

Gọi ngay cho chúng tôi để bạn được tư vấn cách chăm sóc da và chọn sản phẩm chăm sóc da phù hợp nhất.