Ngoài độ cực hấp dẫn, béo béo của hạt dẻ thì chúng ta không có bất kì ai rất có thể không đồng ý hạt dẻ rất tuyệt cho sự khỏe mạnh, đem lại giá trị đủ dinh dưỡng cao, ngăn ngừa được không ít bệnh. Nếu bạn thích ăn hạt dẻ và đang tìm tòi những món ngon làm từ hạt dẻ để biến đổi hương vị thì món bánh mousse hạt dẻ mà shop bánh bao Cần Gia chỉ dẫn sau đây rất đáng tín đồ ghi chú lại và hoàn thiện đấy. Còn ngại gì mà dường như không vào bếp & trổ tài hoàn thiện món bánh mousse hạt dẻ ngon miệng, mềm mịn và mượt mà cho ngày lạnh lẽo nhé.

Tham khảo : Banh bao con heo Cần Gia
Muốn hoàn thành bánh mousse hạt dẻ Các bạn cần có các nguyên liệu:

250 gam kem tươi đánh bông

200 gam hạt dẻ

50ml mật ong

50 gam đường kính trắng cát trắng

50ml nước lọc

10ml nước cốt chanh

4 lá gelatine

1 hũ sữa chua có đường kính trắng

một xíu muối bột

1 ống vani

Ngoài ra thì người cần thêm Các nguyên liệu tiếp sau đây để triển khai lớp jelly bao trùm lên bánh mousse:

20 ml các thành phần hỗn hợp hạt dẻ (bạn lấy 20 ml tất cả hổn hợp hạt dẻ ra từ phần hạt dẻ đã sẵn sàng để làm thân bánh, các thành phần hỗn hợp này đc đưa ra kĩ hơn ở bước dưới)

2 lá gelatine

5ml nước chanh cốt

20ml nước ép xoài

10ml nước lạnh

100 gam dâu

20 gam đường cát trắng

sau khoản thời gian đã xong khâu sẵn sàng Nguyên vật liệu vậy đây lúc bắt tay vào thực hiện món bánh mousse hạt dẻ nào.

Xem thêm : Banh bao la dua sieu dac biet Cần Gia

Bước 1: Cả nhà rang hạt dẻ cùng muối hạt hột cho chín và để nguội hoặc bạn có thể mua loại tín đồ ta rang sẵn về hoàn thành nếu như không có thời gian. Khi hạt dẻ chín người bóc vỏ ra & lấy phần thịt thôi. cho tất cả phần nạc hạt dẻ vô cối xay & xay cho tới khi chúng thành bột mịn.

Bước 2: Khi xay mịn hạt dẻ , Các bạn nêm thêm vào cối nước lọc, đường, nước chanh cốt, mật ong cùng xíu muối hạt và xay tiếp để Các nguyên liệu cần có hòa quyện.

Bước 3: Anh chị em nên rây các thành phần hỗn hợp hạt dẻ đã xay nát qua rây và chừa riêng 20 ml để đổ lớp jelly trên bánh.

Bước 4: Lá gelatine Các bạn đem ngâm ngập nước từ 10 đến 15 phút với nước nước lã, tiếp đến vớt ra and vắt cho ráo nước. tiếp nối để lá gelatine vô chén nhỏ tuổi, đổ vào chỗ này 20 ml nước, hấp cách thủy tới khi lá gelatine tan thì Các bạn tắt lửa rồi nhắc xuống, chờ nguội rồi mới trộn chung với các thành phần hỗn hợp hạt dẻ.

Bước 5: Phần kem tươi Anh chị để vô ngăn đá chừng 5 phút rồi vớt ra và dùng máy đánh cho bông lên.

Bước 6: Trộn chung cả cả phần kem tươi cùng với sữa chua có đường và 1 ống vani. sau đó người lại cho hỗn hợp hạt dẻ vô and quấy đều.

Bước 7: cho phần hỗn hợp trên để triển khai bánh mousse vô từng ly, & dàn đều ra cho phẳng phiu. Các bạn để bánh vào ngăn mát tủ lạnh từ một đến 2 giờ cho phần bánh đông lại.

Bước 8: để làm lớp jelly bao che lên mặt bánh thì Anh chị em đun 2 lá gelatine and làm tan, đổ vào chỗ này 20 ml các thành phần hỗn hợp hạt dẻ, đường kính trắng, nước ép xoài, nước lã and nước cốt chanh vào rồi khuấy đều. kế tiếp người để nguội, & lấy các ly bánh ở bên trong tủ lạnh ra and đổ lớp jelly lên mặt.

sau cuối thì chỉ việc bảo quản những ly bánh mousse ở ngăn mát tủ lạnh để qua đêm là bạn đã có món bánh mousse hạt dẻ ngon miệng. Để bánh đẹp hơn thế thì bạn trang trí thêm lên bánh mousse một ít kem tươi, hoặc củ quả như dâu, nho, hay lá bạc hà nhé.

lo banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site cua hang banh bao Cần Gia : https://banhbaocangia.vn