Nguyên Nhân khách tham quan lại phải bó buộc trong khuôn khổ cứ bánh bao là phải tròn trịa như những chiếc bánh bao bạn vẫn thường nhìn thấy đúng không nào nhỉ? chắc hẳn một loại bánh bao đc phát minh sáng tạo với kiểu dáng đặc biệt sẽ khiến du khách và bạn thân hấp dẫn đấy. bởi vậy đại lý bánh bao Cần Gia sẽ chia sẻ các trải nghiệm làm món bánh bao cuộn hòa quyện cùng lớp nhân mặn, không chỉ là ngon mà còn rất độc đáo và khác biệt, không hề lắc đầu.

Xem thêm : Bánh bao hình con heo Cần Gia
Tuy rất dị tuy nhiên họ vẫn chỉ dùng những Các nguyên liệu như khi làm bánh bao tròn, chỉ khác Các bước làm một ít. Phần Các nguyên liệu thì khách tham quan cần có:

Bột mì – 200 gram

thịt con lợn – 200 gram

đường – 1/2 muỗng nhỏ

muối bột – 1 chút

Men nở – 1 muỗng nhỏ

nước ấm – 95ml

gừng – 1 củ nhỏ

hành cây – 1 nắm

ngò rí – 1 cây

Sắn – 1 củ nhỏ tuổi

Nước tương – 1 muống nhỏ thường dùng để uống cà phê

rượu nấu trắng – 1 muống nhỏ thường dùng để uống cà phê

Dầu vừng – 2 muỗng cà phê

Dầu hào – 2 muỗng cà phê

tiếp sau đây là quá trình chế tạo món bánh bao cuộn, hành khách cùng hoàn thành với Bánh Bao Cần Gia nhé:

Xem thêm : Banh bao ngot hinh con nhim Cần Gia

Bước 1: Khâu chuẩn bị

du khách hoà men vào cho nước ấm.

Củ sắn khách tham quan lột cho sạch vỏ, and đem ngâm trong nước muối để củ sắn không xẩy ra thâm, tiếp đến khách tham quan băm thật nhuyễn.

thịt con heo khi đã mua về cũng rửa sạch & băm nhuyễn thường dùng máy giã nát ra.

củ gừng tươi cạo vỏ, rửa sạch và thái lát rồi cũng băm nát.

hành cây & ngò rí cắt nhuyễn.

Bước 2: Làm vỏ bánh

khách tham quan nhớ rằng phải cho đường vô bột để chúng đẩy nhanh các bước đã lên men, làm bánh bao nhanh mềm hơn. tiếp đến khách du lịch cho men nở cùng với nước ấm vào phần bột rồi bước đầu nhồi đến lúc bột hơi khô lại, tuy nhiên vẫn mịn và dính tay.

Phần bột đã nhào kết thúc thì đem chúng đi ủ địa điểm khô ráo, nhiệt độ vừa dùng (tốt nhất là nên đậy kín), chờ đợi cho bột nở ra gấp rất nhiều lần lúc đầu thì vớt ra nhào thêm 1 lần, từ 5 đến 10 phút.

Bước 3: Làm nhân bánh

bạn cho hết phần thịt heo, hành cây, củ gừng, rau mùi mà khách du lịch đã sẵn sàng trộn chung vào nhau,và nêm nêm các gia vị cho vừa khéo ăn.

Bước 4: Cuốn bánh

khách tham quan cho lượng bột vừa phải, cán dẹp ra thành hình chủ nhật có độ dày 0.5 cm. Nếu kĩ hơn những chúng ta có thể rắc ít bột trước khi cuốn bánh. Kế đó, du khách để nhân vô giữa, trải nhân thành một lớp mỏng manh, chú ý không tràn ra khỏi vỏ bánh and cuộn bánh lại.

Bước 5: Hấp bánh

Sau khi chúng ta hoàn tất phần cuốn bánh, du khách cho bánh theo thứ tự vào nồi hấp. Cứ thế hấp trong 15 phút là đạt được yêu cầu. mách nhỏ các bạn là khách tham quan nên đậy một cái khăn có nước lên nồi trước khi đậy kín nắp.

xuong ban banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site cửa hàng bánh bao Cần Gia : https://banhbaocangia.vn