Đối với tiết trời khô giòn nóng, mà thậm chí đa dạng nơi nắng rát da như hiện nay thì dễ khiến con người ta cảm nhận thấy giận dữ, chứng lười ăn & thèm món gì đấy lành lạnh lẽo để xoa dịu đi. vừa giúp cho các bạn sở hữu thêm một món mới cho sổ tay nấu vừa giúp chúng ta giải tỏa nóng hổi mùa hè thì bánh bao cần Gia xin điều khiển quý khách làm cho những cốc cheesecake mousse sở hữu vị chanh thanh mát, vô cùng dễ thực hiện & hoàn toàn yêu thích cho tất cả các mái ấm gia đình ko sở hữu lò nướng nữa nhé.

Để có được các cốc cheesecake mousse bắt buộc mang vật liệu cho tất cả phần đế bánh & thân bánh như sau:

Đặt hàng : Bánh bao nhân thịt 1 trứng cút 1 trứng muối Cần Gia
Phần đế bánh người mua cần:

75 gram bánh Graham đã đc nghiền nát vụn

3 muỗng canh đường cát

4 muỗng canh bơ tan chảy

Phần thân bánh các bạn cần:

20 gram bột gelatin hay người dùng với thể dùng 5 lá gelatin sửa chữa thay thế.

3 muỗng canh nước lọc

3 muỗng canh nước cốt chanh

2 cốc kem tươi

360 gram cream (kem) cheese mềm

1 cốc đường bột

1 lọ xốt chanh vàng

các nguyên vật liệu đi kèm để trang trí:

Chanh tươi, kem hay lá Bội Bạc hà.

cách làm:

– Bước 1: chúng ta cho phần bánh Graham nghiền vụn cùng mang đường vào chung một cái bát, kế tiếp cho bơ vô và trộn cho tới khi những bộ phận này quyện đều sở hữu nhau.

– Bước 2: Múc hỗn hợp bên trên vào từng cái cốc, với lượng hỗn hợp như bên trên với thể khiến từ 10 tới 12 cốc bánh và để yên cốc bánh.

Đặt hàng : Banh bao la dua 3 trung cut 1 trung muoi 1 xa xiu Cần Gia

– Bước 3: Cho nước cốt chanh cộng có nước lọc vào chung một chén, tiếp đến quý khách rắc bột gelatin lên phía trên mặt và cho hỗn hợp nghỉ 5 đến10 phút.

– Bước 4: Đổ kem tươi ra một loại tô & đánh mềm, lại cho tiếp vào đây nửa cốc đường bột rồi lại đánh cho mịn.

– Bước 5: khách hàng cho cream cheese ra bát rồi đánh cho mịn. Đổ nốt nửa cốc đường bột cộng xốt chanh vào và khuấy đều lên.

– Bước 6: Bột gelatin các bạn đặt trong lò vi sóng với nhiệt độ cao khoảng 20 giây thì lôi ra. Khuấy cho tan hỗn hợp gelatin và để 1-2 phút cho chúng nguội.

– Bước 7: sử dụng máy đánh trứng hoặc trộn bằng tay hỗn hợp cream cheese lúc nãy lên, & từ từ đổ hỗn hợp gelatin vô, nối tiếp đánh đều.

– Bước 8: Đổ từ từ & nhẹ nhàng nửa hỗn hợp kem tươi cho hỗn hợp cream cheese & khuấy lên, tiếp đó chúng ta lại đổ nốt số kem tươi còn lại vào rồi trộn đều.

– Bước 9: Múc lần lượt hỗn hợp bên trên vô từng loại cốc lúc đầu rồi bọc những dòng cốc lại & bảo vệ trong gầm tủ rét ít đặc biệt là 3 giờ khách hàng có thể tiêu dùng đc rồi hoặc muốn ngon hơn vậy thì để qua đêm.

đại lý bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site cửa hàng bánh bao : https://banhbaocangia.vn