-
Cách chọn lò nướng bánh mì điện cho nhà hàng của bạn
Lò nướng bánh mì điện đơn giản là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong nhà bếp chuyên nghiệp. Cho dù bạn mới bắt đầu hoặc có một chuỗi nhà hàng được thành lập, rất có thể lò nướng của bạn được sử dụng mỗi ngày. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn xác định lò nướng phù hợp với bạn và doanh nghiệp của bạn.
CÁC LOẠI LÒ NƯỚNG
Mặc dù giá cả là một sự cân nhắc chính, có nhiều thứ hơn là chi phí. Điều cần thiết là tập trung vào mục đích của lò nướng và xem xét các yêu cầu hiện tại và tương lai của bạn. Lò nướng thuộc tám loại chính:
TUỔI THỌ
Một trong những loại lò phổ biến nhất, phạm vi lò có khoang bên trong lớn để nấu thịt, bánh ngọt hoặc món tráng miệng, cũng như đầu đốt gas mở hoặc vòi điện trên đầu. Một số phạm vi hàng đầu bao gồm các vòng cảm ứng, ngọn rắn hoặc vỉ nướng tích hợp để tối đa hóa tính linh hoạt của bếp - một lựa chọn toàn diện tuyệt vời.
Linh hoạt : chức năng kép của lò nướng và nấu ăn cho phép nấu nhiều món ăn cùng một lúc
Tiết kiệm không gian : ngăn mua hai hoặc nhiều thiết bị riêng biệt và chạy tất cả chúng cùng một lúc
Tương thích GN : nhiều phạm vi lò tương thích với ẩm thực, cho phép chuyển nhanh chảo giữa các thiết bị
LÒ VI SÓNG
Nói chung nhỏ gọn hơn một phạm vi lò đầy đủ, lò nướng đối lưu (hoặc lò quạt ) sử dụng quạt bên trong để phân phối nhiệt khắp tủ. Điều này làm giảm thời gian nấu và co rút thịt, có nghĩa là năng suất sản phẩm cao hơn và chất thải ít hơn.
Một số phiên bản hiệu quả nhất chạy từ một phích cắm 13A duy nhất, có nghĩa là những bếp này rất phù hợp cho việc phục vụ sự kiện, cũng như sử dụng nhà hàng và nhà hàng truyền thống hơn.
Đọc thêm các bài viết:
>> Xem ngay +15 mẫu lò quay vịt bắc kinh được yêu thích nhất tại Hà Nội năm 2019
>> Chi tiết mẫu máy làm vặt lông gà vịt bán chạy nhất ở Việt Nam hiện nay
Quyền viết bài
- Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
- Bạn Không thể Gửi trả lời
- Bạn Không thể Gửi file đính kèm
- Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
-
Nội quy - Quy định