Sushi gia nhập vào Việt Nam và nhanh chóng biến thành các món ăn hay thích của những bạn. & ngày càng có nhiều biến tấu cho đa chủng loại and hợp với khẩu vị của tín đồ Việt Nam hơn. vì thế siêu thị bánh bao Cần Gia sẽ đưa ra với bạn Cách chế biến món sushi mới, khác lạ chính là sushi cá hồi xông khói. Ngoài phần hiền hậu cá hồi xông khói đặc trưng thì còn khác biệt với sự phối hợp rong biển cùng bánh tráng kỳ vọng sẽ mang đến cho các bạn một món ăn khác biệt đấy.
Tham khảo : Bánh bao lá dứa siêu đặc biệt Cần Gia
để gia công món sushi cá hồi xông khói với rong biển và bánh tráng thì du khách cần có:
Cá hồi xông khói: 300 gram
Gạo Nhật: 500 gram
miếng thịt bò ngon: 300 gram
Bánh tráng mỏng: 10 cái
Rong biển: 10 miếng
Dấm Nhật: 2 muỗng canh
Nước tương Nhật (teriyaki): 2 muống nhỏ thường dùng để uống cà phê
Bột ngọt: 1/6 muỗng nhỏ
Muối: 1/6 muỗng
Tiêu: 1/6 muống nhỏ thường dùng để uống cà phê
tỏi bằm: 1 muỗng cà phê
chuẩn bị đầy đủ Các nguyên liệu cần có thì cùng hoàn thiện món sushi cá hồi xông khói thôi nào:
Bước 1: Gạo Nhật các chúng ta cũng có thể mua tại các khu chợ hoặc siêu thị, tiếp đến ngâm chúng qua một đêm hoặc không có thời giờ thì tối thiểu thời gian ngâm gạo là 3 tiếng. Khi ngâm dứt hành khách đem đi xả sạch lại mới ban đầu nấu. cơm chín thì các bạn dùng vá hoặc đũa để xới đều lên.
Bước 2: cho vào cơm phần dấm Nhật cùng với chút muối hạt rồi trộn lẫn đều. tiếp đó khách du lịch thường dùng tấm màng thực phẩm hoặc nilon bọc quanh cơm and để cơm trong ngă n dùng để làm mát tủ lạnh trong vòng 30 phút.
Tham khảo : Bánh bao nhân thịt 1 trứng cút 1 trứng muối 1 xá xíu Cần Gia
Bước 3: thịt bò sau khi mua về du khách cần rửa sạch & cắt lát theo sớ ngang miếng vừa miệng là đc. Nêm vào thịt 1 chút gia vị mì chính, tiêu, nước tương & cũng bảo quản trong ngăn để mát tủ lạnh trong 30 phút bỏ thịt mềm, thấm đều gia vị.
Bước 4: Để nóng chảo, cho vô đó 1 chút dầu mè, khi dầu nóng lên thì cho tỏi băm nhuyễn vào chiên thơm lên, bỏ thịt bào vào đảo cho săn chín và Note là du khách chỉ lấy thịt chứ không lấy phần nước từ bỏ chiết ra nhé.
Bước 5: hành khách trải thanh tre để cuộn sushi ra trước, sau đó đặt lên trên thanh tre 1 lớp bánh tráng rồi 1 lớp rong biển, xới cơm dàn lên trên mặt cho thật đều, sau đó khách du lịch đặt thịt bò xào cùng theo với cá hồi xông khói lên phía trên, dìu dịu cuốn lại thành cuộn tròn. cũng giống như thế cho đến khi hết Nguyên vật liệu.
Bước 6: lúc trước cắt thì bạn cần nhúng qua dao với nước lọc, và cắt sushi ra từng miếng vừa miệng. Để ngon hơn du khách nên ăn kèm lộn với nước tương Nhật, mù tạt.
chỉ thêm bạn:
Nếu ngôi nhà bạn không hề có hoặc khách tham quan không mua đc gạo Nhật thì các bạn vẫn có thể dùng cách như sau: trộn gạo dẻo với gạo nếp theo mật độ là 5 gạo – 1 nếp.
Dường như thì để dễ ợt thay đổi cuốn sushi sau khi cuốn như ý muốn thì khách du lịch nên trải trên thanh tre 1 lớp nilong trước bước trải bánh tráng nhé.
cua hang banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online
Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site cửa hàng bánh bao Cần Gia : https://banhbaocangia.vn